Thứ ba, 24/3/2020, 09:47 (GMT+7)

Đình Trọng vẫn phải hút dịch đầu gối

Trung vệ Trần Đình Trọng tiếp tục điều trị phục hồi chấn thương tại Việt Nam, dự kiến mất khoảng ba tháng mới có thể trở lại.

Đình Trọng tập phục hồi tại CLB Hà Nội. Ảnh: HN FC.

Đình Trọng tập phục hồi tại CLB Hà Nội. Ảnh: HN FC.

Những ngày cuối tháng ba, trung vệ Trần Đình Trọng vẫn phải tới Bệnh viện 108 tại Hà Nội để hút dịch đầu gối trái, nơi anh bị chấn thương đứt dây chằng và phải phẫu thuật. Dự kiến, sắp tới anh sẽ sang Trung tâm PVF để tập phục hồi bằng phương pháp vật lý trị liệu dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Choi Ju-young, cùng với hai đồng đội ở tuyển quốc gia là Lương Xuân Trường và Nguyễn Huy Hùng.

Trước đó, trong lần tài khám tại Singapore, các bác sĩ cho biết chấn thương của cầu thủ 23 tuổi này chưa hồi phục hoàn toàn và phải nghỉ thi đấu thêm khoảng 3 tháng nữa.

"Tôi xa bóng đá cũng đã lâu, nay phải nghỉ thêm một thời gian nữa nên rất buồn và thất vọng. Những ngày qua, tôi nhận được nhiều lời động viên từ gia đình, bạn bè và người thân", Đình Trọng chia sẻ.

Ngoài Đình Trọng, CLB Hà Nội còn không thể có sự phục vụ của trung vệ Đỗ Duy Mạnh - cầu thủ vừa phẫu thuật chấn thương dây chằng và phải nghỉ thi đấu hết năm 2020. Trong hai trận đấu vừa qua tại V-League, nhà đương kim vô địch bộc lộ nhiều điểm yếu ở hàng thủ và phải nhận tới 5 bàn thua.

Hiện CLB Hà Nội đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng với ba điểm, kém đội đầu bảng TP HCM ba điểm. V-League 2020 đang bị hoãn, ít nhất tới hết tháng 3 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao