Thứ sáu, 10/1/2020, 21:04 (GMT+7)

Đình Trọng liên tục cứu nguy khi tái xuất

Trung vệ CLB Hà Nội được tung vào sân đầu hiệp hai thay cho Tấn Sinh, cầu thủ chơi không tốt trong trận ra quân U23 châu Á với UAE chiều 10/1.

Đình Trọng

Khi hiệp hai diễn ra khoảng 5 phút, Đình Trọng được gọi khởi động để chuẩn bị thay người. Trung vệ CLB Hà Nội không được ông Park điền tên trong danh sách đăng ký sơ bộ của U23 Việt Nam gửi lên AFC tuy nhiên sau đó anh vẫn được giữ lại trong danh sách chính thức. Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã tham vấn đội ngũ y tế qua quá trình theo dõi sát sao chấn thương của anh trong những ngày tập luyện tại Thái Lan.

Đình Trọng - 1

Đình Trọng vào sân phút 54 thay Tấn Sinh - người phạm một số sai lầm trong hiệp một và phải nhận thẻ vàng.

Đình Trọng - 3

'Tấn Sinh đã phải nhận một thẻ vàng. Chúng tôi không muốn cậu ấy phải nhận thêm một thẻ nữa. Vì vậy, tôi nhanh chóng đưa ra quyết định thay bằng Đình Trọng. Thực tế cho thấy cậu ấy có thể ra sân và chơi tốt', ông Park nói trong buổi họp báo sau trận.

Đình Trọng tái xuất, nhiều pha cứu nguy cho đồng đội - 3

Sự có mặt của Đình Trọng đã tạo được sự chắc chắn cho hàng thủ U23 Việt Nam. Đình Trọng không bị "khớp" dù hơn nửa năm qua anh hoàn toàn không thi đấu. 

Sau khi trung vệ sinh năm 1997 vào sân, hàng phòng ngự của U23 Việt Nam chơi chắc chắn hơn. Tuy nhiên HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội vẫn cho rằng Đình Trọng cần thêm thời gian nghỉ ngơi để chấn thương bình phục hoàn toàn thay vì nôn nóng ra sân ở U23 châu

Ở hàng thủ, Đình Trọng kết hợp khá ăn ý với Thành Chung, cũng là một đồng đội với anh ở CLB Hà Nội.

Đình Trọng tái xuất, nhiều pha cứu nguy cho đồng đội - 4

Tuy nhiên HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội trước giải vẫn cho rằng Đình Trọng cần thêm thời gian nghỉ ngơi để chấn thương bình phục hoàn toàn thay vì nôn nóng ra sân ở U23 châu Á.

Trước khi Đình Trọng vào sân,

Trước khi Đình Trọng vào sân, Tấn Sinh phạm lỗi với cầu thủ UAE ngay sát vòng cấm.

Trọng tài người Singapore ngay lập tức chỉ tay vào chấm phạt đền vì cho rằng Tấn Sinh đốn ngã đối thủ trong vòng cấm.

Trọng tài người Singapore ngay lập tức chỉ tay vào chấm phạt đền vì cho rằng Tấn Sinh đốn ngã đối thủ trong vòng cấm. Tuy nhiên sau khi tham khảo tổ trong tài VAR, trọng tài quyết định cho UAE đá phạt. gián tiếp. Tấn Sinh may mắn không bị phạt. 

HLV Park và đồng nghiệp bên phía UAE

Trận đấu kết thúc không có bàn thắng. HLV Park và đồng nghiệp bên phía UAE có thể hài lòng với kết quả hòa trước khi bước vào hai lượt trận cuối.

Ở lượt trận thứ hai vào ngày 13/1 tới, Việt Nam sẽ gặp Jordan trong khi UAE đối đầu Triều Tiên.

Ở lượt trận thứ hai vào ngày 13/1 tới, Việt Nam sẽ gặp Jordan trong khi UAE đối đầu Triều Tiên.

Hoàng Trang
Ảnh: Đức Đồng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?