Thứ bảy, 1/6/2019, 14:44 (GMT+7)

Đình Trọng chống nạng rời Pleiku

Trung vệ tuyển Việt Nam dính chấn thương ở gối, không kịp dự King's Cup 2019.

Đình Trọng đi bằng nạng vì chấn thương
 
 

Sáng 1/6, Đình Trọng và các cầu thủ Hà Nội rời Pleiku sau trận hòa 0-0 với HAGL ở vòng 13 V-League. Đình Trọng di chuyển khó khăn vì phải đi bằng nạng, trong khi chân trái được nẹp cố định. Anh bị đau ở gối.

Theo thông báo từ CLB Hà Nội, trung vệ sinh năm 1997 sẽ được kiểm tra y tế khi trở về thủ đô để biết chính xác mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Dù vậy, chắc chắn Đình Trọng không thể hội quân với đội tuyển vào chiều nay.

Đình Trọng phải di chuyển bằng nạng. Ảnh: Hà Nội FC.

Đình Trọng phải di chuyển bằng nạng. Ảnh: Hà Nội FC.

"Tôi đang cầu nguyện chấn thương của Trọng không phải chấn thương lớn", HLV Park Hang-seo chia sẻ khi được hỏi về cậu học trò. "Tôi đã gọi điện hỏi thăm tình hình khi biết tin. Với trường hợp của Trọng, tôi đưa Thành Chung lên. Hy vọng cậu ấy lấp được chỗ trống mà Trọng để lại".

Đình Trọng nằm trong danh sách 23 cầu thủ được HLV Park triệu tập dự King's Cup. Dự kiến anh sẽ cùng 6 đồng đội ở CLB Hà Nội di chuyển sang Thái Lan vào chiều 1/6. Nhưng chấn thương một lần nữa khiến Trọng "Ỉn" lỡ hẹn với đội tuyển, như tại Asian Cup hồi đầu năm.

Đình Trọng bị đau sau pha tranh chấp với Chevy Walsh của HAGL. Chấn thương nặng khiến anh phải rời sân bằng cáng, không thể tiếp tục thi đấu. Chứng kiến nỗi buồn của tuyển thủ quốc gia, đồng nghiệp và các fan đã an ủi anh trên mạng xã hội.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả