Đinh Hoàng Max nguy cơ lỡ đám cưới chị gái

Cầu thủ nhập tịch muốn đội bóng An Giang thanh toán nốt tiền để trang trải chi phí về quê nhà Nigeria.

Thứ ba, 26/8/2014, 14:31 (GMT+7)

Các ngoại binh của CLB An Giang đang rơi vào tình trạng muốn trở về quê hương cũng không được vì CLB nợ tiền. Lãnh đạo An Giang tiếp tục hứa hẹn nhưng tình hình vẫn mịt mờ…

max-2579-1409038264.jpg

Tới Việt Nam thi đấu từ năm 2008, Đinh Hoàng Max lấy vợ Việt và có ba con. Ảnh: KL.

Tiền đạo quốc tịch Việt Nam Đinh Hoàng Max muốn đưa gia đình về quê Nigeria dự đám cưới của chị gái vào tuần tới. Sau khi cưới vợ người Việt và có con, anh chưa có nhiều dịp đưa cả gia đình về quê cha đất tổ. Tuy nhiên, anh hiện chưa biết xoay sở thế nào để có ít nhất 6.000 USD mua vé máy bay cho hai vợ chồng và ba đứa con về nước, rồi cả chi phí sinh hoạt ở Nigeria cho cả gia đình. CLB An Giang còn nợ cầu thủ này số tiền lên đến 400 triệu đồng. Gia đình Đinh Hoàng Max đang chạy vạy vay mượn nhưng chưa thể xoay ra số tiền cần thiết, trong khi phía An Giang mới chỉ “hứa”.

Chung cảnh ngộ với Đinh Hoàng Max là Felix - tiền đạo cũng muốn về Nigeria để đoàn tụ gia đình nhưng anh vẫn còn đợi tiền (hơn 200 triệu đồng) từ phía đội bóng An Giang. Những trận đấu cuối mùa giải, Felix thậm chí còn đình công, không ra sân thi đấu để tỏ thái độ phản đối với lãnh đạo đội bóng. 

Éo le cho Felix, mùa giải trước anh cũng mất gần cả tỷ đồng ở CLB Kiên Giang sau khi đội bóng này giải thể. Năm sau, có thể anh lại trở về đầu quân cho Đồng Tháp - đội bóng cũ hiện cũng chưa có tiền để trả cho các bản hợp đồng mà chỉ mới ký ghi nhớ. 

Vincent hiện cũng “lay lắt” ở Việt Nam để chờ CLB An Giang trả nợ. Trung vệ của đội tuyển Togo giờ đây chỉ mong muốn có kinh phí, giải quyết xong các món nợ nần với CLB An Giang để trở về quê thay vì “tá túc” ở nhà một số người bạn tại TP HCM. 

May mắn hơn các đồng đội, tiền đạo Patiyo kịp tìm cho mình bến đỗ cho mùa giải mới là CLB Quảng Nam. Nhưng anh cũng chưa nhận được đồng nào từ đội bóng mới và vẫn trông chờ vào số tiền mà An Giang nợ (khoảng 6.000 USD) để về nước nghỉ ngơi. Cũng như các đồng đội ngoại binh, mong muốn lớn nhất của anh lúc này là đội bóng miền Tây trả dứt điểm chứ đừng “hứa”.

Trước sức ép lớn từ phía cầu thủ, hiện lãnh đạo CLB An Giang hứa giải quyết chế độ cho đội vào đầu tuần sau. 

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?