Diệp Lâm Anh muốn 'đâm một nhát trúng tim' Hồng Quân

Chân dài bức xúc vì chị họ Khánh Ly bị bỏ rơi.

Thứ năm, 22/10/2015, 14:39 (GMT+7)

Mấy ngày nay, Diệp Lâm Anh sốt ruột về tình hình của chị họ đang tĩnh dưỡng ở một ngôi chùa ở Vĩnh Phúc. Cô hỏi thăm Khánh Ly và nhận được tin nhắn trả lời: "Chị ổn, không sao đâu". Tuy vậy ở TP HCM xa xôi, Lâm Anh không khỏi lo lắng cho Khánh Ly đang trải qua giai đoạn khó khăn.

diep-lam-anh-muon-dam-mot-nhat-trung-tim-hong-quan

Diệp Lâm Anh đang rất lo lắng cho chị họ Khánh Ly. Ảnh: NVCC.

Diệp Lâm Anh nhớ lại thời gian hạnh phúc của chị họ cũng chỉ mới gần đây. Khi đó, quán quân của "Cuộc đua kỳ thú 2013" tới đón Khánh Ly và Hồng Quân ở khách sạn tại TP HCM đi ăn tối cùng nhau. Trong lần đầu tiếp xúc, Lâm Anh ấn tượng với tiền đạo tuyển Việt Nam về vẻ ngoài "hiền lành, ít nói". Tuy vậy, quan điểm của cô thay đổi hoàn toàn sau sự cố gần đây.

"Tôi tưởng tượng rằng tôi bước đến trước mặt người đàn ông bỏ đi đó và đâm cho anh ta một nhát trúng tim để cho anh ta cảm nhận nỗi đau đớn. Tôi biết là nỗi đau về thể xác nó chẳng là gì so với nỗi đau cả thể xác lẫn tinh thần mà người chị của tôi đang phải trải qua. Anh ta không phải con người, con người phải có lương tâm chứ. Anh đúng là đồ bỏ đi trong mắt của tôi. Anh có đẹp trai, tài giỏi đến đâu anh cũng cần phải có đạo đức chứ", Diệp Lâm Anh bức xúc.

Chơi với Khánh Ly từ nhỏ, hiểu người chị họ rất nhiều, Lâm Anh cho biết: "Chị tôi là một cô gái tốt, cực kỳ tốt và còn là một phật tử đang ngày ngày biết tụng kinh sám hối mọi lỗi lầm, dù chị chẳng làm gì sai. Rồi sau đây anh sẽ làm gì, ai sẽ yêu anh. Chẳng con gái nhà nào tử tế mà dám yêu anh nữa đâu. Anh còn trẻ và mang nhiều tham vọng, tham vọng đó giết chết nhiều điều mà có lẽ chỉ vài tuổi nữa anh mới hiểu được là thời điểm này anh đã đánh mất những gì và tội lỗi thế nào. Anh không có cả tình người nữa chứ nói gì đến tình yêu".

diep-lam-anh-muon-dam-mot-nhat-trung-tim-hong-quan-1

Khánh Ly - Hồng Quân ngày còn bên nhau. Ảnh: CMH.

Đau đớn nhớ lại chuyện cũ, Diệp Lâm Anh chưa thể quên lời hứa "anh chị cứ báo trước rồi em ra Hà Nội chuẩn bị cho" khi trò chuyện với Khánh Ly - Hồng Quân về đám cưới dự tính của hai người. Khi biết tin có con, cặp đôi rất hạnh phúc, nói nhiều về hôn lễ. Ly cũng không ngần ngại chia sẻ với Anh rằng Hồng Quân rất háo hức được có con, mong chờ sự ra đời của đứa bé. Nhưng rồi tan vỡ ập đến bất ngờ khiến kế hoạch đảo lộn. Cả tuần nay, diễn viên của "Nhật ký Vàng Anh" tĩnh dưỡng tại một ngôi chùa ở Tam Đảo, sụt còn 39kg. Trong khi đó, Hồng Quân cho biết "không muốn nhắc tới chuyện này" và muốn im lặng.

Theo người đẹp xuất thân từ một vũ công, có thể Hồng Quân còn trẻ, tương lai trước mắt, anh chưa muốn lập gia đình. Diệp Lâm Anh cũng muốn chia sẻ với chân sút Việt kiều rằng "thực sự tôi hiểu chị đang cô đơn lắm. Dù có trăm nghìn người động viên cũng không thể bằng một cái ôm của bố đứa bé". 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?