Chủ nhật, 8/11/2015, 08:12 (GMT+7)

Diego Costa bị tố 'xấu chơi' nhân viên của sân

Một nhân viên của Stoke City tố cáo tiền đạo người Tây Ban Nha cố ý va chạm với anh, khi trận đấu đang diễn ra hôm 7/11.

diego-costa-bi-to-xau-choi-nhan-vien-cua-san

Tình huống cúi xuống và giơ chân khiến Diego Costa bị tố cáo. Ảnh: BBC.

Tình huống diễn ra trong hiệp hai khi tỷ số đang là 1-0 nghiêng về Stoke City. Bóng lăn hết biên dọc và Diego Costa lao ra nhặt bóng. Khi cúi xuống, chân Costa có tác động lên người của một nhân viên an ninh của Stoke City. Tuy vậy, rất khó xác định tiền đạo Tây Ban Nha có cố ý thực hiện động tác gây ra va chạm hay không.

Mọi chuyện vẫn bình thường nếu không có việc tố cáo của nhân viên này với trọng tài sau trận. Anh này cho rằng đã bị Costa hành hung. Tuy nhiên, phản ứng lúc đó của nhân viên này là bỏ đi và xem như không có chuyện gì xảy ra. Costa cũng nhanh chóng đưa bóng trở lại trận đấu, không có giao tiếp gì thêm với những người bên ngoài sân.

Phát ngôn viên của Chelsea nói rằng việc tố cáo này là "hoàn toàn vô lý". Theo tường thuật của Sky Sports, quan chức hai CLB gặp nhau sau trận để thảo luận vấn đề này, thống nhất không cần thiết đưa vụ việc đi quá xa. Thỏa thuận giữa hai bên được truyền đạt đến trọng tài Anthony Taylor.

Costa trong trận gặp Stoke có một cơ hội dứt điểm ngon ăn nhưng bị cản phá bởi thủ môn Butland. Tiền đạo gốc Brazil cũng có nhiều tình huống va chạm với cầu thủ Stoke, đặc biệt là với Shawcross.

Tùng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả