Thứ hai, 15/7/2019, 09:58 (GMT+7)

Đi xem Wimbledon với bạn gái, Brooklyn bị chê mặc xấu

Chàng trai nhà Becks và người đẹp Hana Cross cùng diện trang phục màu be tới xem cuộc so tài giữa Federer và Djokovic hôm 14/7.

Cặp sao trẻ gây chú ý khi cùng diện trang phục của nhãn hiệu

Cặp sao trẻ gây chú ý khi cùng diện trang phục của nhãn hiệu Ralph Lauren tới sân trung tâm ở London, xem chung kết Wimbledon. Brooklyn và Hana Cross thể hiện tình yêu bằng việc cùng mặc đồ màu be tới sân.

Trong khi cô bạn gái Hana Cross được khen thanh lịc

Trong khi Hana Cross được khen chọn đồ khá ổn, cậu cả nhà Becks bị chê vì trang phục có phần già dặn, 'dìm dáng'. Bên cạnh đó, bộ tóc dài lãng tử cùng bộ râu ria cũng khiến chàng trai trẻ như được 'cộng thêm vài tuổi'.

Ôi, Brooklyn thân mến của tôi, một fan thốt lên tỏ vẻ thất vọng. Không phải là lựa chọn hay cho chung kết Wimbledon, tài khoản Twitter khác bình luận.

'Ôi, Brooklyn thân mến của tôi', một fan thốt lên tỏ vẻ thất vọng. 'Không phải là lựa chọn hay cho chung kết Wimbledon', tài khoản Twitter khác bình luận. Có người không ngại ngần nhận xét bộ đồ của chàng trai nhà Becks là 'thảm họa thời trang'

Cậu ấy cần hỏi bố

'Cậu ấy cần học hỏi vài chiêu phối đồ đơn giản từ bố', fan khác gợi ý. Trong chung kết đơn nữ và bán kết đơn nam Wimbledon, Becks được khen hết lời với vẻ lịch lãm, cuốn hút trong hai bộ đồ tương tự nhau.

Vài ngày

Sau thời gian giận hờn cãi vã khiến bố mẹ phiền lòng, Brooklyn và Hana Cross trở về những ngày tháng vui vẻ thắm thiết. Cả hai lại tay trong tay ở những sự kiện gần đây. 

Tiền đạo Chelsea, Olivier Giroud và bà xã Jenniffer

Tiền đạo Chelsea, Olivier Giroud và bà xã Jennifer cũng tới xem chung kết Wimbledon giữa Djokovic và Federer. Cuộc so tài giữa hai tay vợt kỳ cựu kéo dài gần 5 giờ và kết thúc với phần thắng thuộc về Nole.

David Luiz cũng gây chú ý với mái tóc xù khi ngồi trên khán đài chung kết Wimbledon.

David Luiz cũng gây chú ý với mái tóc xù khi ngồi trên khán đài chung kết đơn nam Wimbledon.

Djokovic 3-2 Federer
 
 

Diễn biến trận Djokovic 3-2 Federer

Hoàng Trang (Ảnh: Rex, Reuters)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả