Thứ hai, 3/7/2017, 15:31 (GMT+7)

Dele Alli 'quấn' chân dài bí ẩn, xa cách bạn gái hot girl

Tiền vệ Tottenham du hí ở Mỹ, vui vẻ với một cô gái tại bể bơi trong khi người mẫu Ruby Mae lại nghỉ hè tại Ibiza, Tây Ban Nha.

dele-alli-quan-chan-dai-bi-n-xa-cach-ban-gai-hot-girl

Dele Alli và cô gái chưa rõ danh tính ở khách sạn hạng sang tại Mỹ. Ảnh: NS.

Dele Alli chi tới 100.000 bảng cho chuyến ăn chơi mừng sinh nhật lần thứ 21 của anh nuôi Harry Hickford. Ngôi sao trẻ người Anh không tiếc tiền thuê chuyên cơ riêng, đặt biệt thự hạng sang có giá lên tới 1.500 bảng một đêm có view toàn cảnh Los Angeles. Dele Alli còn hào phóng đưa cả thợ cắt tóc "ruột" đi cùng hai anh em trong chuyến vui chơi tại Mỹ.

Ngay sát nơi nghỉ của Dele Alli có bể bơi vô cực - nơi anh và cô gái chưa rõ danh tính cùng thư giãn. Cánh paparazzi săn được hình ảnh nhạy cảm của tiền vệ Tottenham.

dele-alli-quan-chan-dai-bi-n-xa-cach-ban-gai-hot-girl-1

Tiền vệ Tottenham và anh nuôi Harry Hickford trong chuyến du hí Mỹ. Ảnh: NS.

Để phục vụ việc di chuyển ở thành phố, tài năng trẻ thuê Rolls-Royce màu trắng trị giá 250.000 bảng. Harry Hickford là người anh nuôi được Dele Alli rất yêu quý. Từ khi 13 tuổi, tiền vệ đang lên của bóng đá Anh được bố mẹ của Harry Hickford cưu mang, đưa về sống tại gia đình. Harry Hickford và Dele Alli cũng thân nhau từ đó.

dele-alli-quan-chan-dai-bi-n-xa-cach-ban-gai-hot-girl-2

Cô bạn gái Ruby Mae tới Ibiza. Ảnh: NS.

Cùng thời gian với chuyến đi Mỹ của Dele Alli, cô bạn gái Ruby Mae cũng xuất hiện ở đảo Ibiza, Tây Ban Nha. Sự lệch pha khiến các fan xôn xao về sự rạn nứt của đôi trai tài gái sắc. Trước đó, anh cũng bỏ rơi "nửa kia" để vui chơi với dàn chân dài trong đêm sinh nhật hồi tháng 4.

Dele Alli đóng MV quảng cáo
 
 

 Dele Alli đóng MV quảng cáo

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?