Thứ hai, 31/7/2017, 15:33 (GMT+7)

Defoe bị tố phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác

Tiền đạo kỳ cựu người Anh ra sức phủ nhận khi bị tố cáo ngủ với cô vợ Sally của DJ Ben Weston.

Vợ chồng DJ Ben Weston

Vợ chồng DJ Ben Weston - Sally được cho là bỏ nhau vì Defoe. Ảnh: Sun.

Jermain Defoe đang là tâm điểm chú ý sau khi DJ đang làm việc tại kênh Heart FM tố cáo anh qua lại với vợ mình, Sally, khiến hôn nhân của họ tan vỡ đầu năm nay sau 9 năm gắn bó. Trong khi đó, Jermain Defoe một mực phủ nhận quan hệ không đứng đắn với người phụ nữ 38 tuổi, không liên quan tới việc họ chia tay nhau. "Jermain rất khó chịu khi bị lôi kéo vào chuyện này", nguồn tin thân thiết với tiền đạo 34 tuổi tiết lộ.

Có tin Sally đã liên lạc với Defoe, khẳng định rằng chuyện cô chia tay với Ben Weston là do hành vi không phù hợp của Ben. Tuy nhiên tờ Mirror cho biết, DJ của đài Heart FM tức giận gọi điện cho chân sút người Anh, cáo buộc anh ngủ với vợ và dọa sẽ điền tên Defoe trong giấy ly hôn.

Ben Weston cho biết, ngôi sao của Bournemouth nảy sinh tình cảm với Sally sau một lần ghé thăm showroom thiết bị phòng tắm của cô năm ngoái. Sau đó, vợ Ben đăng ảnh chụp đi xem một trận đấu của Defoe trong màu áo Sunderland theo vé mời của tiền đạo 34 tuổi.

Defoe gây ấn tượng với tình bạn cao đẹp với fan nhí mắc bệnh hiểm nghèo Bradley Lowery

Defoe gây ấn tượng với tình bạn cao đẹp với fan nhí mắc bệnh hiểm nghèo Bradley Lowery đầu năm nay. Ảnh: Sun.

Năm ngoái, Defoe cũng bị tố làm tan vỡ hôn nhân của một người khuân vác tại bến cảng. Khi đó, người đẹp Rachel Calvert được cho là bỏ chồng, Tony - fan của Newcastle - để theo tiền đạo người Anh.

Jermain Defoe từng có một thời gây chú ý vì những câu chuyện tình ái phức tạp. Tuy nhiên từ đầu năm nay, ngôi sao đã qua thời kỳ đỉnh cao gây ấn tượng mạnh với hình ảnh thân thiết bên người bạn nhỏ là cậu bé bị ung thư nguyên bào thần kinh, Bradley Lowery. Tiền đạo 34 tuổi trợ giúp cả vật chất và tinh thần giúp cậu bé 6 tuổi luôn lạc quan, tích cực chống chọi với căn bệnh quái ác cho tới tận ngày lìa đời giữa tháng 7 vừa qua.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao