Đầu tháng 9, SLNA làm việc với Công Vinh

Tiền đạo sinh năm 1985 muốn chờ đội bóng quê hương tìm nguồn tài chính cho mùa giải tới.

Chủ nhật, 31/8/2014, 08:53 (GMT+7)

Theo kế hoạch, CLB SLNA và nhà tài trợ sắp xếp buổi gặp mặt với tiền đạo họ Lê sau ngày 6/9. Đây là buổi gặp mặt quan trọng nằm trong kế hoạch giữ chân tiền đạo số một Việt Nam ở lại đội bóng xứ Nghệ thời gian tới.

vinh-1396-1409449942.jpg

Công Vinh sẵn sàng chịu thiệt nếu ở lại SLNA. Ảnh: KL.

Sau ngày 6/9, đội tuyển Việt Nam sẽ có một tuần nghỉ ngơi trước khi bước vào chuyến tập huấn 20 ngày tại Nhật Bản. Vì vậy, ban lãnh đạo CLB SLNA và nhà tài trợ quyết định gặp mặt tiền đạo Công Vinh để bàn chuyện tương lai của anh. Tiền đạo này cũng từng tuyên bố: “Tháng 9 sẽ rõ tương lai của tôi ở CLB nào”.

Vừa qua, tỉnh Nghệ An vừa tổ chức buổi gặp mặt giữa một số doanh nghiệp với CLB nhằm tìm thêm nguồn tài chính cho đội thời gian tới. Ông Nguyễn Hồng Thanh - Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá SLNA - bày tỏ: “Cuộc gặp với các doanh nghiệp nhằm giải quyết bài toán tài chính. Có một số ý kiến được ghi nhận nhưng nhìn chung chưa thể công bố vào lúc này bởi có những vấn đề không nằm ở đội bóng. Quan điểm chung vẫn là muốn giữ chân tiền đạo Công Vinh. Đầu tháng 9, HLV Hữu Thắng cũng sẽ gặp Công Vinh. Mọi việc đều có thể xảy ra”.

Trong khi đó, HLV Hữu Thắng chia sẻ: “Tôi muốn Công Vinh ở lại nhưng điều đó lại phụ thuộc yếu tố tài chính. Công Vinh từng nói với tôi rằng anh sẵn sàng ở lại nếu đội bóng trả thấp hơn nơi khác một chút, như nơi khác 10 thì Vinh nhận 8 ở SLNA. Tôi nghĩ điều đó là hợp lý bởi tôi nghĩ cũng không nên để VĐV thiệt thòi quá…”.

Theo một số nguồn tin, dường như CV9 cũng đang có ý đợi đội bóng quê hương tìm ra giải pháp tài chính. Hợp đồng của anh với SLNA hết hạn ngày 10/8 nhưng anh tỏ ra không quá nôn nóng mà tuyên bố “tháng 9 sẽ quyết định đi về đâu”. Sang tháng sau, đại diện CLB SLNA sẽ có những thông tin cần thiết để Công Vinh tham khảo trước khi quyết định.

Tiền đạo sinh năm 1985 này hiện có nhiều lựa chọn cho tương lai của mình. Tuy nhiên, anh cho biết vẫn muốn ưu tiên cho đội bóng quê hương. Mong muốn của Công Vinh trong lần ký hợp đồng này là thời hạn ký ba năm bởi anh xác định đây có thể là bản hợp đồng cuối trong sự nghiệp cầu thủ của mình.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?