Thứ sáu, 18/7/2014, 16:43 (GMT+7)

Dani Alves chia tay người tình hơn tuổi

Hậu vệ Barca và nữ diễn viên Thaissa Carvalho chấm dứt cuộc tình hai năm nhưng vẫn là bạn bè của nhau.

dani-9083-1405675527.jpg

Thaissa Carvalho đăng ảnh xác nhận việc chia tay Alves. Ảnh: Instagram.

Mới đây, qua Instagram cá nhân, nữ diễn viên Thaissa Carvalho khiến các fan không khỏi sốc khi tiết lộ cô và Dani Alves vừa chia tay nhau. "Daniel là một người đàn ông tuyệt vời, một người bố gương mẫu. Anh ấy đã dạy tôi nhiều thứ. Bây giờ anh ấy là bạn của tôi. Một mối quan hệ có thể kết thúc mà không gây ra tổn thương và đau đớn cho nhau. Trái lại chúng tôi tôn trọng và vẫn yêu quý nhau. Chúng tôi có những giấc mơ khác nhau, đơn giản chỉ có vậy. Tâm hồn của tôi hiện giờ là ở Brazil trong khi của anh ấy là ở Barcelona. Xin cám ơn sự quan tâm và chia sẻ mà anh dành cho em, Daniel", Thaissa tâm sự trên trang cá nhân kèm theo bức ảnh kỷ niệm với Alves.

Trong khi đó, đại diện của Dani Alves cũng lên tiếng xác nhận mối quan hệ giữa thân chủ của mình và Thaissa đã kết thúc. "Daniel vừa trở thành chàng trai độc thân sau hai năm hẹn hò với Thaissa vì khoảng cách địa lý. Dù chia tay họ vẫn là bạn bè. Thaissa là một người phụ nữ tuyệt vời và từng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của Daniel. Xin chúc cô ấy những điều tốt nhất trong cuộc sống và sự nghiệp tương lai", đại diện của Alves trả lời giới truyền thông.

Bên cạnh yếu tố khoảng cách địa lý, theo giới thạo tin Brazil, nguyên nhân dẫn tới việc Alves và Thaissa chia tay có thể là sự xuất hiện của người thứ ba. Hậu vệ Barca bị cho là đã qua mặt Thaissa, lén lút cặp kè với nữ MC truyền hình Fernanda Penido. Tuy nhiên, ngay lập tức Alves lên tiếng phủ nhận việc này trên Twitter: "Tôi xin khẳng định không có mối quan hệ nào với Fernanda Penido. Tôi tôn trọng những người từng là một phần trong cuộc sống của mình và cũng rất ghét những kẻ lợi dụng tôi để trục lợi".

Dani Alves, 31 tuổi và Thaissa Carvalho, 32 tuổi, hẹn hò nhau từ năm 2012. Trước đó một năm, hậu vệ Barca ly dị cô vợ cũ Dinorah - người sinh cho anh hai đứa con một trai, một gái.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?