Thứ bảy, 21/3/2020, 00:07 (GMT+7)

Danh thủ tiêu khiển khi cách ly ở nhà

Otamendi lắp lego, Victor Linderlof mặc váy của vợ, Pogba đẩy xe nôi chạy đua với bạn gái còn Neymar miệt mài tập chạy trên bãi cát ở quê nhà.

Sao Man City Nicolas Otamendi dành thời gian cách ly để hoàn thành lego mô hình chiếc Bugatti Chiron

Sao Man City Nicolas Otamendi dành thời gian cách ly để hoàn thành lego mô hình chiếc Bugatti Chiron. Bộ lego có giá 329,99 bảng gồm 3.599 chi tiết. Không rõ hậu vệ 32 tuổi mất bao lâu mới lắp xong nhưng trong video quay nhanh chia sẻ trên mạng, Otamendi xuất hiện với ít nhất 9 bộ đồ khác nhau, cho thấy anh mất nhiều ngày mới hoàn thành.

Các trò tiêu khiển của danh thủ khi cách ly ở nhà
 
 

Otamendi lắp lego xe Bugatti Chiron

Các trò tiêu khiển của danh thủ khi cách ly ở nhà
 
 

Đồng đội Sergio Aguero của Otamendi hướng dẫn rửa tay đúng cách và kêu gọi fan ở nhà, nghe lời hướng dẫn của các bác sĩ, sống có trách nhiệm và quan tâm lẫn nhau.

Bà xã hậu vệ MU Victori Lindelof

Bà xã hậu vệ MU Victori Lindelof khiến fan thích thú khi chia sẻ ảnh chồng mặc váy của mình đi kèm chú thích: '9h55 sáng nay, cảm ơn anh vì tình yêu và sự ủng hộ vô điều kiện những năm qua. Em luôn nuôi giấc mơ này và anh luôn khiến em tin rằng nó có thể'. Một fan bình luận hóm hỉnh: 'À giờ thì tôi biết vì sao cô lo lắng về anh ấy và David de Gea'.

Trong khi đó đồng đội trẻ của Lindelof là Diogo Dalot cùng bạn gái dắt chó đi dạo ở quanh khu Cheshire.

Đồng đội trẻ của Lindelof là Diogo Dalot cùng bạn gái dắt chó đi dạo ở quanh khu Cheshire trong thời gian người dân Anh được khuyến cáo hạn chế ra ngoài vì tình hình dịch bệnh phức tạp.

Các trò tiêu khiển của danh thủ khi cách ly ở nhà
 
 

Siêu sao Pogba của MU đẩy xe nôi chạy đua với bạn gái

Các trò tiêu khiển của danh thủ khi cách ly ở nhà
 
 

Tiền vệ Liverpool Alex Oxlade-Chamberlain và bạn gái nhảy vui nhộn ở cầu thang

Các trò tiêu khiển của danh thủ khi cách ly ở nhà
 
 

James Milner sắp xếp lại các túi trà và đo cỏ để cắt

Neymar chạy trốn khỏi Paris đang bị phong tỏa, trở về quê nhà Brazil vẫn không quên chạy trên bãi cát để rèn thể lực.

Neymar 'chạy trốn' khỏi Paris đang bị phong tỏa, trở về quê nhà Brazil vẫn không quên chạy trên bãi cát để rèn thể lực.

Giống các đồng nghiệp, tiền đạo Lewandowski vẫn tập luyện thể lực trong thời gian nghỉ thi đấu.

Giống các đồng nghiệp, tiền đạo Lewandowski vẫn tập luyện thể lực trong thời gian nghỉ thi đấu. Ngôi sao người Ba Lan vừa tập gym vừa tranh thủ chơi với con gái.

Trung vệ Valencia Ezequiel Garay là cầu thủ đầu tiên của La Liga dương tính với nCoV và đang được cách ly tại nhà. Trong Ngày của bố hôm 19/3, sao Argentina đăng ảnh hai vợ chồng đeo khẩu trang trao nhau ánh mắt tình tứ cùng chia sẻ: Ngày của bố hôm nay thật đặc biệt, kể từ khi việc cách ly khiến tôi không thể tận hưởng thời gian bên gia đình. Chuyện này có thể kéo dài hơn mong đợi nhưng tất cả những gì tôi biết và cảm nhận được là dù có chuyện gì xảy ra họ cũng luôn ở bên tôi. Cảm ơn cuộc đời và cô ấy Tamara Gorro vì đã cho tôi một gia đình tuyệt đẹp để tôi có thể ở bên họ mỗi ngày. Làm bố là cảm giác tuyệt vời nhất. Dành cả cuộc đời này yêu em và con.

Trung vệ Valencia Ezequiel Garay là cầu thủ đầu tiên của La Liga dương tính với nCoV và đang được cách ly tại nhà. Trong Ngày của bố hôm 19/3, sao Argentina đăng ảnh hai vợ chồng đeo khẩu trang trao nhau ánh mắt tình tứ cùng chia sẻ: 'Ngày của bố hôm nay thật đặc biệt, kể từ khi việc cách ly khiến tôi không thể tận hưởng thời gian bên gia đình. Chuyện này có thể kéo dài hơn mong đợi nhưng tất cả những gì tôi biết và cảm nhận được là dù có chuyện gì xảy ra họ cũng luôn ở bên tôi. Cảm ơn cuộc đời và cô ấy Tamara Gorro vì đã cho tôi một gia đình tuyệt đẹp để tôi có thể ở bên họ mỗi ngày. Làm bố là cảm giác tuyệt vời nhất. Dành cả cuộc đời này yêu em và con'.

Trong khi đó Messi dành thời gian cách ly để ở bên vợ con. Trong Ngày của bố hôm 19/3, bà xã Antonella chia sẻ khoảnh khắc bốn bố con bên nhau và viết:  Chúc mừng Ngày của bố LeoMessi. Cảm ơn anh vì luôn là tấm gương cho các con, chúng yêu và ngưỡng mộ anh mỗi ngày. Hôm nay, chúng ta ăn mừng cùng nhau nhé.

Messi dành thời gian cách ly để ở bên vợ con. Trong Ngày của bố 19/3, bà xã Antonella chia sẻ khoảnh khắc bốn bố con bên nhau và viết: 'Chúc mừng Ngày của bố LeoMessi. Cảm ơn anh vì luôn là tấm gương cho các con, chúng yêu và ngưỡng mộ anh mỗi ngày. Hôm nay, chúng ta ăn mừng cùng nhau nhé'.

Mai Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao