Danh Ngọc cứu 'mỹ nhân'

Rất cố gắng che chở cho bạn gái, song Danh Ngọc đã không thành công, bóng bị phá lên khán đài, rơi bụp vào đầu 'mỹ nhân'.

Thứ hai, 16/4/2012, 09:40 (GMT+7)

>> Mai Tiến Thành, Danh Ngọc khoe bạn gái

Tận dụng quãng thời gian "thụ án", Danh Ngọc đã cùng bạn gái xinh đẹp có mặt trên các khán đài cổ vũ cho Ninh Bình trong trận đấu làm khách tại Thanh Hóa.

Nhưng có vẻ như "vận đen" chưa hết với cầu thủ này khi trong một tình huống bóng bị phá lên khán đài, hướng đến đúng chỗ Danh Ngọc và bạn gái ngồi. Rất cố gắng che chở cho bạn gái, song có lẽ không phải là thủ môn nên Danh Ngọc đã không thành công trong nỗ lực giải cứu "mỹ nhân".

ngoc-262339-1368229662_500x0.jpg

Dnah Ngọc và bạn gái trên khán đài sân Thanh Hóa. Ảnh: BĐS.

Sinh năm 1990 tại Thái Bình, Danh Ngọc từng được coi là tài năng nhiều triển vọng của bóng đá Việt Nam. Mặc dù không có thể hình cao to, nhưng bù lại cầu thủ này có thể lực rất tốt, dẻo dai và cái chân trái rất khéo.

Có tên trong thành phần U23 Việt Nam sang Lào tham dự SEA Games 26, tuy nhiên vào phút cuối, Danh Ngọc và Văn Bình đã bị loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu. Trong sự nghiệp thi đấu chưa có nhiều thành tích, Danh Ngọc đã bị treo giò 6 trận vì giơ “ngon tay thối” với CĐV Thể Công.

Cú đào thoát từ Nam Định về Ninh Bình không được vừa lòng “người lớn” đã khiến cho Danh Ngọc phải nhận án phạt treo giò 18 tháng và nộp phạt 2,4 tỷ đồng. Vừa trở lại thi đấu chưa được bao lâu, Danh Ngọc đã nhận án treo giò 45 ngày và 20 triệu đồng do chửi bậy.

Bóng Đá Số

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?