Thứ năm, 23/5/2013, 08:17 (GMT+7)

Đặng Văn Robert cập bến Bình Dương

Chiều 22/5, hậu vệ Việt kiều điển trai đầu quân cho đội bóng đất Thủ theo dạng chuyển nhượng tự do.

ro-523668-1369272706_600x0.jpg

Đặng Văn Robert không còn được ra sân nhiều ở Thanh Hóa. Ảnh: Kỳ Lân.

Ông Cao Văn Chóng, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần CLB Bình Dương cho biết: “Theo yêu cầu của HLV Lê Thụy Hải về việc bổ sung lực lượng, chúng tôi đã đã ký hợp đồng với Robert. Anh ấy đã chia tay CLB Thanh Hoá và chúng tôi đã kịp thời hoàn tất thủ tục với Robert vào sáng 22/5”.

Như vậy, đây là đội bóng thứ 4 ở V-League mà cầu thủ này chơi bóng. Trước đó, năm 2009, anh ra mắt trong màu áo Hải Phòng và đã cống hiến nhiều cho đội bóng này. Đến năm 2011, anh chuyển vào thi đấu cho Sài Gòn Xuân Thành trước khi về Thanh Hoá cuối năm 2012. Tại Thanh Hoá, cầu thủ Việt kiều này không được sử dụng nhiều nên anh đã quyết định thanh lý hợp đồng để ra đi.

Trước đây, lãnh đạo Bình Dương đã rất kết Robert nhưng không có được chữ ký của cầu thủ điển trai này. Đầu mùa bóng năm ngoái, HLV Lê Thuỵ Hải cũng muốn có hậu vệ này nhưng không thành công. Đúng thời điểm hợp đồng của Robert kết thúc thời hạn làm việc ở Thanh Hóa, Bình Dương lập tức lấy người để không phải mất tiền phá hợp đồng.

Chia tay đội bóng xứ Thanh, Robert sẽ nhanh chóng gặp lại đội bóng cũ vì chủ nhật này, Bình Dương sẽ tiếp Thanh Hoá ở vòng 11 V-League.

Kỳ Lân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?