Đặng Văn Lâm 'trốn' Tết vì sợ béo

Thủ môn Việt kiều trong thời gian thi đấu muốn duy trì sự tập trung và thể trạng tốt nhất.

Thứ bảy, 26/1/2019, 16:21 (GMT+7)
Đặng Văn Lâm trốn Tết vì sợ béo

Văn Lâm cùng đồng đội trở về Nội Bài, Hà Nội sau hành trình Asian Cup.

Trong số người thân cầu thủ Việt Nam có mặt ở Nội Bài chiều 26/1 có ông Đặng Văn Long, chú ruột của thủ môn Văn Lâm. "Lâm là người tự lập, không muốn ai đưa đón. Tôi có mặt ở đây cũng phải suy nghĩ nhiều lắm mới ra", chú của Văn Lâm vừa nói vừa dành sự tôn trọng cho cháu trai. Ông Đặng Văn Long, hiện sống ở Hà Nội, là em ruột của bố Văn Lâm.

"Năm ngoái Lâm bảo tôi không về ăn Tết đâu. Cháu sợ ăn bánh chưng rồi béo, nặng người rồi không thể hiện được", ông Văn Long kể. "Lâm còn thuê riêng HLV thể lực người Nga, lo tiền vé máy bay cho người ta sang Việt Nam để hướng dẫn các bài tập gym, duy trì được thể trạng tốt nhất".

Năm ngoái Văn Lâm còn chơi cho CLB Hải Phòng. Chính những sự chuẩn bị từ tháng 2/2018 giúp anh luôn duy trì phong độ cao, có những màn trình diễn xuất sắc tại V-League và chiếm được niềm tin của HLV Park Hang-seo.

Ông Đặng Văn Long tiết lộ thêm Văn Lâm thích nhất món nem rán và có sở thích ca hát. Thủ môn Việt kiều nhiều lần thể hiện tài lẻ này trên trang cá nhân.

Quang Huy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?