Đặng Văn Lâm: 'Tôi theo dõi Kawin từ lâu'

Thủ môn Việt kiều và thủ thành số một Thái Lan học hỏi kinh nghiệm khi tập luyện chung ở Muangthong United.

Chủ nhật, 26/5/2019, 01:49 (GMT+7)
Văn Lâm và Kawin trên sân tập. Ảnh: MTU.

Văn Lâm và Kawin trên sân tập. Ảnh: MTU.

"Tôi biết Kawin từ trước. Khi còn ở Việt Nam tôi đã theo dõi anh ấy qua mạng xã hội và anh ấy là lý do tôi đến Muangthong", Đặng Văn Lâm chia sẻ với Siam Sport trong một buổi tập ở Muangthong United. Thủ môn tuyển Việt Nam có cơ hội tập luyện chung với Kawin, thủ môn số một Thái Lan khi anh này trở về nước chuẩn bị cho giải King's Cup diễn ra đầu tháng sau. Sự xuất hiện của Đặng Văn Lâm và Kawin trên cùng một sân tập gây chú ý với các phóng viên ở Thái Lan.

"Thật tốt khi có cơ hội tập cùng Kawin. Chúng tôi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Anh ấy đang chơi ở châu Âu, trải nghiệm nhiều hơn nên thật tốt khi gặp anh ấy ở đây", Văn Lâm nói thêm về thủ môn Thái Lan. "Tôi chưa đấu với anh ấy bao giờ và hy vọng trong vài tuần tới chúng tôi có dịp đối đầu ở King's Cup".

Trước đó, thủ môn Kawin cũng khen Văn Lâm có thể hình tốt, nhanh nhẹn và chắc chắn.

Văn Lâm nhiều khả năng sẽ được HLV Park Hang-seo triệu tập dự King's Cup khi anh bắt chính cho Muangthong từ đầu năm đến nay. Thủ môn Việt kiều sẽ ở lại Thái chờ đội tuyển sang vào đầu tháng 6.

Đặng Văn Lâm: 'Tôi theo dõi Kawin từ lâu'
 
 

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?