Thứ bảy, 26/8/2017, 21:15 (GMT+7)

Dàn vệ sĩ khổng lồ bảo vệ Mayweather trước trận đánh với McGregor

Đội vệ sĩ của tay đấm người Mỹ đều có chiều cao hơn 1m85, rất cơ bắp và bám sát võ sĩ năm lần vô địch thế giới mọi lúc mọi nơi.

Hai ngày trước cuộc đấu với McGregor, Mayweather xuất hiện tại trung tâm MGM Grand Garden Arena, trong bộ vest xám và được bao quanh bởi nhiều vệ sĩ lực lưỡng. Người nhỏ con nhất trong dàn vệ sĩ, Greg La Rosa cao 1m85, nặng 114kg. Hai người khác trong đội của anh là Adam Plant cao 2m, nặng 158kg và Badou cao 2m05, nặng 120kg.

dan-ve-si-khong-lo-bao-ve-mayweather-truoc-tran-danh-voi-mcgregor

Ba vệ sĩ của Mayweather, theo thứ tự từ trái qua: Badou, La Rosa và Plant

Một trong những người ở gần Mayweather nhất là Alfonso Redic, biệt danh "Big Church", cao tới 2m15 và nặng 190kg. Sports Mail ví von, võ sĩ có biệt danh "Độc cô cầu bại" đã mua rất nhiều tòa tháp, đặt bên cạnh anh. Dàn vệ sĩ của Mayweather đủ khả năng che chắn cho võ sĩ người Mỹ, cao khoảng 1m73, và cố vấn truyền thông Leonard Ellerbe trước mọi soi mói từ báo chí và sự quá khích của người hâm mộ.

Những nhân viên an ninh bảo vệ Mayweather suốt 24 giờ một ngày. Anh gọi nhóm vệ sĩ này là "Bức tường vĩ đại", và đi đâu cũng mang họ theo, dù là gặp gỡ người hâm mộ hay họp báo với truyền thông.

dan-ve-si-khong-lo-bao-ve-mayweather-truoc-tran-danh-voi-mcgregor-1

Redic, người có hình thể to lớn nhất trong đội vệ sĩ của Mayweather, cao tới 2m15 và nặng 190kg

Redic, người cao 2m15, được coi là vệ sĩ đáng sợ nhất của tay đấm toàn thắng 49 trận trong sự nghiệp. Anh này từng chơi bóng rổ chuyên nghiệp và là vệ sĩ cũ của rapper nổi tiếng Snoop Dogg trước khi được Mayweather chọn sau chỉ một lần gặp mặt ở hộp đêm. Những người còn lại, hầu như đều từng chơi thể thao chuyên nghiệp và có võ nghệ đầy mình.

Sports Mail nhận xét, việc Mayweather đi đâu cũng kè kè nhiều vệ sĩ cao lớn có lẽ chỉ là sở thích chơi trội của anh, giống như chuyện khoe tiền, siêu xe và những buổi ăn chơi tốn kém. Trong một cuộc phỏng vấn với Sport Illustrated cách đây một năm, Plant và Redic, những người được Mayweather tin tưởng nhất, tiết lộ khả năng đặc biệt "ngửi mùi nguy hiểm" giữa biển người. Bộ đôi cũng thừa nhận, họ thường xuyên dùng đầu như một vũ khí bởi "nó nhanh hơn cả súng".

dan-ve-si-khong-lo-bao-ve-mayweather-truoc-tran-danh-voi-mcgregor-2

Thuê vệ sĩ cao to được coi là một sở thích của võ sĩ lắm tiền như Mayweather

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?