Dàn sao hội tụ ở đám cưới Hồng Tiến

Ngày 2/9, hậu vệ Nguyễn Hồng Tiến (Hà Nội T&T) tổ chức hôn lễ cùng cô sinh viên năm thứ 3 trường Cao đẳng Kinh tế TP Vinh Thái Thị Thùy.

Thứ hai, 3/9/2012, 08:14 (GMT+7)

Đám cưới được tổ chức linh đình tại quê nhà huyện Nam Đàn (Nghệ An) với sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng của bóng đá trong nước.

Hai ngày trước khi lễ cưới diễn ra, cả khu vực xung quanh nhà chú rể Hồng Tiến và cô dâu Thái Thị Thùy ở xã Nam Cát, huyện Nam Đàn (Nghệ An) tưng bừng như ngày hội. Ở cái xã nhỏ ít các hoạt động vui chơi giải trí, nên đám cưới của cầu thủ Hồng Tiến trở thành một “sự kiện” để các thanh niên ở đây có thể tụ tập giao lưu cùng nhau, đặc biệt là ở đấy còn có rất nhiều cầu thủ tên tuổi bạn hữu của chú rể từ khắp nơi đổ về.

Trưa qua, những con đường làng quanh khu vực tổ chức lễ cưới ở nhà riêng của Hồng Tiến đã chật kín xe từ khắp nơi đổ về. Nhiều người dân xung quanh cũng đã kéo đến để xem mặt, xin chữ ký và cả chụp ảnh cùng các danh thủ bóng đá nhiều thế hệ của xứ Nghệ từ Bắc chí Nam về chia vui với vợ chồng Hồng Tiến như HLV Hữu Thắng, Văn Sỹ Sơn, cựu cầu thủ Duy Lam, Thanh Thưởng, cùng những tuyển thủ và cầu thủ đương thời như Lê Công Vinh, Dương Hồng Sơn, Duy Nam, Trọng Hoàng, Đức Cường, Sỹ Cường, Ngọc Anh, Âu Văn Hoàng, Hoàng Văn Bình, Văn Thạch, Quốc Vượng… khiến không khí tưng bừng như ngày hội.

Số lượng khách quá đông, nên nhiều tuyển thủ bóng đá đã đứng ra đảm nhận vai trò phục vụ như bưng bê đồ ăn, tiếp đá cho khách mời cùng gia đình chú rể, khiến buổi tiệc càng thêm xôm tụ. Những lời chúc tụng cho đôi vợ chồng trẻ trăm năm hạnh phúc càng nhiều, đồng nghĩa lượng bia được tiêu thụ ở đám cưới càng ồ ạt.

Không khí tưng bừng của đám cưới.

Không khí tưng bừng của đám cưới.

Hồng Sơn đi chuẩn bị bia cho các mâm.

Hồng Sơn đi chuẩn bị bia cho các mâm.

Các tuyển thủ sẵn sàng nhiệm vụ bưng bê cho đám cưới.

Các tuyển thủ sẵn sàng nhiệm vụ bưng bê cho đám cưới.

Hồng Tiến và Thuỳ Linh hạnh phúc trong ngày cưới.

Hồng Tiến và Thái Thị Thuỳ hạnh phúc trong ngày cưới.

HLV Hữu Thắng và Công Vinh tới chúc mừng cô dâu chú rể.

HLV Hữu Thắng và Công Vinh tới chúc mừng cô dâu chú rể.

Quốc Vượng cũng có mặt.

Quốc Vượng cũng có mặt.

hongtien7-238765-1368309384_500x0.jpg

hongtien8-813624-1368309384_500x0.jpg

Bóng Đá Plus

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?