Thứ sáu, 8/12/2017, 09:54 (GMT+7)

Dàn cựu sao Real hội ngộ tại Paris mừng C. Ronaldo giành Quả bóng vàng

Ro Béo, Kaka, Raul, Cannavaro, Roberto Carlos và Owen đều có mặt trong buổi lễ vinh danh Cầu thủ hay nhất châu Âu tối 7/12 tại Pháp.

dan-cuu-sao-real-hoi-ngo-tai-paris-mung-c-ronaldo-gianh-qua-bong-vang

Trừ Ro Béo và Roberto Carlos, các cựu danh thủ Kaka, Raul, Cannavaro và Owen đều đăng tải bức ảnh chụp bên C. Ronaldo và chủ tịch Perez sau khi siêu sao Real lần thứ 5 nhận Quả bóng vàng. Trong số 6 cựu sao của Kền kền trắng, Cannavaro, Kaka, Ro Béo và Owen cũng từng được vinh danh Cầu thủ hay nhất châu Âu.

dan-cuu-sao-real-hoi-ngo-tai-paris-mung-c-ronaldo-gianh-qua-bong-vang-1

Raul, Cannavaro, Carlos, Kaka và Ro Béo ngồi hàng ghế đầu trong buổi lễ công bố chủ nhân danh hiệu Quả bóng vàng dành cho C. Ronaldo tại Paris, Pháp.

dan-cuu-sao-real-hoi-ngo-tai-paris-mung-c-ronaldo-gianh-qua-bong-vang-2

Carlos, Cannavaro và Kaka vui vẻ chụp ảnh chung trong máy bay, trên đường tới Paris dự buổi lễ. Một ngày trước đó, Kaka và Cannavaro tới sân Bernabeu cổ vũ đội bóng cũ trong trận cuối cùng vòng bảng Champions League với Dortmund.

dan-cuu-sao-real-hoi-ngo-tai-paris-mung-c-ronaldo-gianh-qua-bong-vang-3

Hai cựu danh thủ Brazil là Kaka và Roberto Carlos khoác vai thân thiết.

Dàn sao lừng danh một thời của Real

Khi được hỏi cảm nghĩ về việc C. Ronaldo lần thứ 5 nhận Quả bóng vàng. Raul khẳng định siêu sao Bồ Đào Nha là số 7 xuất sắc của Real. 'Chắc chắn là C. Ronaldo, cậu ấy ghi nhiều bàn thắng hơn bất kỳ ai, cậu ấy có 5 Quả bóng vàng còn tôi thì không', tiền đạo một thời cho biết.

'Thật khó để truy cản cậu ấy, Ronaldo đã thay đổi theo năm tháng và giờ là thủ lĩnh của đội, cậu ấy không chỉ chơi cho cá nhân mà còn cho tập thể nữa', Cannavaro ca ngợi.

Kaka cũng chia sẻ: 'Tôi cảm thấy thú vị, 10 năm trước tôi giành danh hiệu này và mỗi lần họ, C. Ronaldo và Messi lên ngôi, tôi lại được nhắc tới bởi là người cuối cùng trước khi hai tên tuổi này thay nhau nhận giải'.

Ro Béo cũng gửi lời chúc mừng tới hậu bối cùng tên và chia sẻ rằng cái tên Ronaldo mang lại may mắn.

dan-cuu-sao-real-hoi-ngo-tai-paris-mung-c-ronaldo-gianh-qua-bong-vang-5

Vượt qua Messi và Neymar, C. Ronaldo hai năm liên tiếp được bầu là Cầu thủ hay nhất châu Âu. Chân sút 32 tuổi được đánh giá cao khi giúp Real giành cú đúp danh hiệu mùa giải vừa qua gồm La Liga và Champions League. Tham vọng sắp tới của tiền đạo Real là giành thêm hai Quả bóng vàng nữa trước khi giải nghệ.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả