Chủ nhật, 17/12/2017, 01:00 (GMT+7)

Cựu tuyển thủ Argentina bị tố cố giết vợ trước mặt các con

Lucho Gonzalez bị cấm tới gần cô vợ Andreia Marques, không đươc gặp con trong ba tháng tới sau khi hành hung vợ tại nhà ở Brazil hôm 8/12.

Lucho Gonzalez và vợ Andreia Marques.

Lucho Gonzalez và vợ Andreia Marques. Ảnh: Novagente.

Chia sẻ với các phóng viên, Andreia Marques cho biết: "Chúng tôi nói chuyện và anh ta xô đẩy tôi vài lần rồi ném tôi lên giường. Anh ta dùng hai tay bóp cổ tôi và hét lên rằng tao sẽ giết mày. Lucho còn gọi hai đứa con của chúng tôi đến và bảo chúng Hãy tới xem con mẹ mày chết đây này. Sau đó, anh ta vơ hết trang sức của cải có giá trị, rút hết tiền trong tài khoản của cả hai mang đi, khóa cả thẻ tín dụng của tôi nữa".

Sau khi nhận được thông báo có vụ bạo hành gia đình ở nhà riêng Lucho Gonalez tại Curitiba phía đông Brazil, cảnh sát đã mở cuộc điều tra. Tòa án cũng đưa ra phán quyết tạm thời cấm tiền vệ 36 tuổi tiếp cận cô vợ Andreia Marques trong vòng 500 m và không được gặp các con trong ba tháng tới.

Phát ngôn viên của cảnh sát cũng cho hay: "Nạn nhân và nhân chứng được một nữ cán bộ phỏng vấn. Cô vợ đã được kiểm tra các vết thương trên cơ thể và chúng tôi đang liên lạc với đại diện của cầu thủ này".

Tiền vệ 36 tuổi cùng tuyển Argentina vô địch Olympic 2004. Ảnh: Sun.

Tiền vệ 36 tuổi cùng tuyển Argentina vô địch Olympic 2004. Ảnh: Sun.

Ngôi sao người Argentina từng thi đấu thành công trong màu áo Porto và Marseille. Với Porto, Gonzalez giành 10 danh hiệu trong hai năm khoác áo bao gồm 6 chức vô địch quốc gia. Tiền vệ 36 tuổi cũng giúp Marseille đăng quang Lique 1 một mùa và giành ba Cup quốc gia Pháp. Gonzalez ra sân trong màu áo tuyển Argentina 45 lần. Huracan, River Plate và Al Rayyan của Qatar cũng là những CLB ngôi sao này từng thi đấu. Năm 2007, Everton có ý định chiêu mộ Gonzalez nhưng bất thành.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả