Thứ sáu, 17/11/2017, 10:00 (GMT+7)

Cựu trung vệ Sol Campbell đến TP HCM, bình luận Ngoại hạng Anh và làm bánh xèo

Tối 16/11, huyền thoại Sol Campbell tới Việt Nam để tham gia loạt hoạt động cộng đồng.

cuu-trung-ve-sol-campbell-den-tp-hcm-binh-luan-ngoai-hang-anh-va-lam-banh-xeo

Sol Campell có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất ngày 16/11. Ảnh: NH.

Anh tham gia cuộc thi làm bánh xèo với các fan pháo thủ tại Việt Nam. Trung vệ lưu lại Việt Nam từ ngày 16-19/11. Nhiều khả năng, đại sứ hình ảnh của CLB Arsenal cũng theo dõi trận đấu giữa CLB TP HCM - Than Quảng Ninh trên sân Thống Nhất ngày 19/11.

20h ngày 16/11, Sol Campbell đến sân bay Tân Sơn Nhất trong sự chào đón của hàng trăm người hâm mộ. Dù đến muộn và mệt mỏi sau chuyến bay dài, cựu danh thủ Arsenal rất thân thiện và vui vẻ trò chuyện, chụp ảnh giao lưu ngắn cùng người hâm mộ cũng như trả lời các cuộc phỏng vấn của truyền thông. Sol Campbell cũng cho thấy sự "đầu tư" của anh cho chuyến đi khi chào bằng tiếng Việt: "Xin chào Việt Nam".

Cựu trung vệ xuất sắc của tuyển Anh bày tỏ: "Đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam. Tôi thật sự rất háo hức mong đợi chuyến đi này. Tôi cũng đã tìm hiểu một số thông tin về đất nước xinh đẹp của các bạn. Sự thân thiện của các bạn tại sân bay làm tôi rất cảm động. Tôi muốn có nhiều thời gian hơn nữa để khám phá Việt Nam cũng như thưởng thức hết các món ngon ở đây".

cuu-trung-ve-sol-campbell-den-tp-hcm-binh-luan-ngoai-hang-anh-va-lam-banh-xeo-1

Tại TP HCM, Sol Campbell tham gia loạt sự kiện từ ngày 17-19/11. Trong đó, ngày 17/11, anh và Kerry Green - HLV của học viện bóng đá Arsenal cùng các fan Arsenal thi làm bánh xèo. Ngày 18/11, anh tham gia bình luận và giao lưu với fan trong trận cầu đinh Ngoại hạng Anh giữa Arsenal và Tottenham.

Hiện nay có khoảng hai triệu người hâm mộ Việt Nam theo dõi trang Facebook của CLB. Fan Việt đứng thứ ba thế giới về lượng follow mạng xã hội của Arsenal. Chính vì vậy, Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng của CLB Pháo thủ.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả