Thứ hai, 24/10/2016, 09:32 (GMT+7)

Cựu trọng tài Howard Webb bỏ vợ, sống chung đồng nghiệp trẻ

Vua áo đen nổi tiếng người Anh chuyển tới Đức để được gần gũi trọng tài nữ xinh đẹp.

Báo chí Anh xác nhận ông Webb đang sống cùng nữ trọng tài 37 tuổi Bibiana Steinhaus sau khi chia tay vợ Kay. Hồi đầu năm, cựu trọng tài 45 tuổi gây ngạc nhiên khi xuất hiện cùng Bibiana trong một giải đấu nhỏ ở Lower Saxony. Khi đó, báo chí địa phương viết rằng: "Các đại diện của đội bóng rất ngạc nhiên bởi sự hiện diện của Howard Webb".

cuu-trong-tai-howard-webb-bo-vo-song-chung-dong-nghiep-tre

Ông Webb (thứ ba từ trái sang) bất ngờ xuất hiện tại một giải nhỏ cùng người tình Bibiana (ngoài cùng bên trái). Ảnh: TS.

Howard Webb là cựu trọng tài nổi tiếng hàng đầu thế giới, từng bắt ở Ngoại hạng Anh từ năm 2003-2014. Ông là vị vua áo đen đầu tiên bắt hai trận chung kết Champions League và World Cup trong cùng một năm. Trong khi đó, Bibiana là trọng tài nữ duy nhất làm việc ở giải đấu chuyên nghiệp của Đức. Cô từng bắt trận chung kết World Cup nữ 2011 và chung kết môn bóng đá nữ của Olympic 2012.

"Họ liên kết với nhau thông qua bóng đá và không khó hiểu để hai người cảm thấy sự hấp dẫn của nhau. Cô gái tóc vàng, xinh đẹp và là trọng tài tài năng", tờ The Sun bình luận.

cuu-trong-tai-howard-webb-bo-vo-song-chung-dong-nghiep-tre-1

Cựu trọng tài Anh và cô bồ dự khán một trận đấu ở Đức. Ảnh: Bild.

Ông Howard Webb chuẩn bị xuất bản tự truyện "Man in the Middle" nhưng trong đó không đề cập tới mối tình lãng mạn của ông với Bibiana. Cựu trọng tài viết về người vợ cũ: "Thành công nào cũng có giá, có thể làm thay đổi con người bạn, Kay và tôi đều nhận ra điều đó. Nhưng tôi muốn nói với em rằng mình cảm thấy biết ơn với những gì em đã làm cho cuộc sống của cả hai".

Vợ chồng Howard Webb gặp nhau lần đầu 29 năm trước khi nàng làm việc tại ngân hàng Yorkshire tại quê nhà Rotherham. Khi đó, viên cảnh sát người Anh Webb lập tức bị thu hút bởi sự hoạt bát của cô gái tóc vàng Kay.

"Khi đó Kay có bạn trai nhưng tôi vẫn không thể ngừng chú ý tới cô ấy", Howard Webb viết trong tự truyện. 

cuu-trong-tai-howard-webb-bo-vo-song-chung-dong-nghiep-tre-2

Ông Howard Webb và vợ cũ Kay. Ảnh: TS.

Hai người kết hôn vào năm 1995 có với nhau ba đứa con. Năm 2003, Howard Webb lần đầu bắt chính ở Premier League. Ông quyết định nghỉ hẳn công việc cảnh sát ở South Yorkshire để tập trung cho sự nghiệp trên sân cỏ.

Có nhiều quyết định ưu ái MU, vị vua áo đen từng mang tiếng "hâm mộ" Quỷ đỏ. Ông nghỉ hưu năm 2014 sau gần 1.000 trận đấu bắt chính. Hiện tại, ông giúp ban tổ chức Ngoại hạng Anh phân công trọng tài cho giải đấu.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?