Cựu tiền đạo Chelsea Crespo kể lại những lần sex tập thể khi còn trẻ

Chân sút từng khoác áo Chelsea tiết lộ trên truyền hình: 'Khi còn trẻ, tôi có những trải nghiệm với nhiều phụ nữ cùng lúc'.

Thứ ba, 5/12/2017, 14:44 (GMT+7)

Trong chương trình truyền hình ở quê nhà Argentina, Crespo thừa nhận cảm thấy rất sung sướng trong thời gian còn thi đấu, cả trên sân cỏ và cuộc sống bên ngoài. "Đó là một trải nghiệm sống tuyệt vời. Nổi tiếng, trẻ để bạn có thể làm mọi thứ, trải nghiệm. Tôi không bỏ lỡ bất cứ điều gì", cựu tiền đạo 42 tuổi cho biết.

cuu-tien-dao-chelsea-crespo-ke-lai-nhung-lan-sex-tap-the-khi-con-tre

Crespo trong màu áo Chelsea. Ảnh: NS.

Sau đó, anh được hỏi liệu có nhiều phụ nữ tham gia hoạt động tình dục nhóm với anh hay không. Crespo nhấn mạnh: "Luôn luôn có nhiều phụ nữ".

Chỉ đến khi gia nhập Inter Milan năm 2002, anh mới gặp vợ Alessia Rossi Andra. Hai người kết hôn năm 2005 và là bố mẹ của hai con gái Nicole và Sofia.

Crespo nói: "Tôi bắt đầu chơi bóng đá ở tuổi 18, tôi gặp vợ năm 27 tuổi. Tôi chưa bao giờ hẹn một cô gái ở nhà cho tới khi người đó là vợ tôi. Vì vậy tôi hoàn toàn độc thân cho đến tuổi đó".

cuu-tien-dao-chelsea-crespo-ke-lai-nhung-lan-sex-tap-the-khi-con-tre-1

Crespo cưới vợ năm 2005. Ảnh: NS.

Ngôi sao Nam Mỹ nghỉ thi đấu từ năm 2012, chấm dứt sự nghiệp lừng lẫy ở Parma, Lazio, Inter Milan, Chelsea và AC Milan. Anh được bổ nhiệm làm HLV của CLB Serena B vào năm 2015 nhưng bị sa thải 9 tháng sau đó.

Tháng 6 vừa qua, Crespo trở thành Phó chủ tịch của Parma, CLB bị chủ sở hữu Trung Quốc thôn tính.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?