Cựu tiền đạo Barca phải nộp tiền nuôi con rơi

Tòa án ra phán quyết buộc chân sút Eto'o bỏ ra 5.000 euro mỗi tháng trợ cấp cho đứa con gái anh không thừa nhận.

Thứ năm, 25/7/2019, 11:21 (GMT+7)
Hai mẹ con Erika tại phiên tòa hôm 24/7.

Hai mẹ con Erika tại phiên tòa hôm 24/7.

"Bất chấp sự vắng mặt của cầu thủ, phiên tòa được tổ chức và con gái của anh ta yêu cầu một khoản trợ cấp 5.000 euro mỗi tháng", tờ AS nói về phiên tòa diễn ra ở Madrid ngày 24/7. Eto'o tiếp tục vắng mặt dù được lệnh triệu tập lần thứ hai. Cựu sao của Barca và Real Madrid đang khoác áo CLB Qatar.

Người nộp đơn là Erika do Rosario, cô gái 19 tuổi đến từ Madrid, tự nhận là con gái của Eto'o yêu cầu sự công nhận cũng như số tiền trợ cấp hồi tố. Luật sư của cô này lập luận Erika không có đủ điều kiện tài chính để theo học đại học ngành khoa học giáo dục khi mẹ cô là Adilensa do Rosario, thất nghiệp.

Adilensa do Rosario và Eto'o có quan hệ tình cảm từ năm 1998 sau khi gặp nhau tại một hộp đêm. Khi đó, chân sút người Cameroon đang khoác áo Leganes ở Tây Ban Nha. Cặp đôi sinh Erika cùng năm đó. "Có nhiều nhân chứng về mối quan hệ giữa cầu thủ và Rosario khi Eto'o chơi ở Leganes", nguồn tin cho biết.

Etoo liên tục vướng các vụ kiện tụng liên quan đến vợ cũ và con rơi.

Eto'o liên tục vướng các vụ kiện tụng liên quan đến vợ cũ và con rơi.

Eto'o có thời gian kháng án đến tháng 11 năm nay trước khi phải tuân thủ. Đây không phải lần đầu, cựu sao Barca vướng vào kiện tụng liên quan đến vợ cũ và con rơi. Trước đó, Eto'o cũng vướng vào cuộc chiến pháp lý với người bạn đời cũ Maria Angeles Pinedo. Cô này kiện cựu chân sút Barca vì không trả tiền nuôi dưỡng cho đứa con thứ hai. Eto'o rời Tây Ban Nha năm 2009 và số tiền nợ của anh lên tới 16.400 euro.

Thế Ngọc (Theo AS)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?