Cựu tiền đạo Arsenal bị tố tán tỉnh người mẫu chuyển giới

Carlos Vela bị người mẫu chuyển giới tung nội dung cuộc nói chuyện lên mạng xã hội.

Thứ bảy, 20/10/2018, 08:26 (GMT+7)
Carlos Vela gặp rắc rối với người đẹp chuyển giới. Ảnh: NN.

Carlos Vela gặp rắc rối với người đẹp chuyển giới. Ảnh: NN.

Người mẫu Mexico Alejandra Salinas mới đây đăng tải nội dung chat của cô với Carlos Vela lên Internet. Trong đó, tiền đạo từng chơi bóng cho CLB Arsenal ca ngợi vẻ đẹp của Salinas dù biết cô là người chuyển giới.

Thậm chí, Carlos Vela còn mời Alejandra Salinas đến thành phố Guadalajara để "một lần được thấy nhau". Tuy nhiên, anh nhận được lời từ chối phũ phàng của người mẫu chuyển giới. Alejandra Salinas cho biết cô không thể hẹn hò với người có gia đình như Carlos Vela.

Sau khi thông tin ngoại tình với người chuyển giới xuất hiện tràn lan trên mạng, Carlos Vela buộc phải lên tiếng. Ngôi sao đang khoác áo Los Angeles FC khẳng định: "Một người tôi không hề quen biết, chưa từng nói chuyện với tôi. Người ta dùng công nghệ để làm giả những đoạn chat và hãm hại tôi".

Carlos Vela còn khẳng định người mẫu chuyển giới chỉ đơn giản là muốn nổi tiếng theo tên tuổi của anh. 

"Không có chuyện tôi quay trở lại Mexico khi vẫn phải thi đấu cho Los Angeles FC. Thậm chí, tôi còn không thể khoác áo đội tuyển quốc gia vì tập trung chơi cho CLB", cựu sao Arsenal nói.

Carlos Vela lập gia đình với bình luận viên bóng đá Saioa Canibano sau khi chuyển sang CLB Real Sociedad từ Arsenal năm 2012. Hai người hiện có một cậu con trai.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?