Thứ năm, 20/3/2014, 15:00 (GMT+7)

Cựu sao trượt băng đồng tính chia tay chồng

Jonny Weir và luật sư Victor Voronov quyết định kết thúc cuộc hôn nhân từng rất gây chú ý sau hai năm chung sống.

jo3-4755-1395301365.jpg

Ngôi sao đồng tính Jonny Weir (phải) và chồng Victor Voronov khi còn bên nhau. Ảnh: Celebuzz.

"Với nỗi buồn sâu sắc, tôi muốn thông báo rằng tôi và chồng không còn ở bên nhau nữa. Trái tim tôi đau đớn, và tôi chúc anh ấy khỏe", nhà cựu trượt băng nghệ thuật người Mỹ viết ngắn gọn trên Twitter hôm qua. Vài giờ trước đó, ngôi sao 29 tuổi hé lộ một thông tin gây chú ý trên Twitter nhưng sau đó đã xóa đi: "Một thông báo buồn sắp được công bố và chỉ những người theo dõi 'The Ellen Show' và show của Oprah mới được biết".

Về phần Victor Voronov, anh không lên tiếng mà thông qua quản lý Wendy Feldman bày tỏ nỗi lòng. "Thân chủ của tôi thực sự bị sốc trước sự kết thúc đột ngột của hôn nhân và đang đối diện với những sự tổn thương trong suốt thời gian qua, bao gồm một loạt sự việc mà giờ anh ấy mới ý thức được", Wendy Feldman chia sẻ trên E! News.

Hồi đầu tháng tờ Radar đưa tin, Jonny Weir và chồng phải tới trình diện tòa án ở New Jersey vì có dấu hiệu bạo lực gia đình và nhà cựu vô địch trượt băng Mỹ bị tố cáo cắn chồng trong một cuộc cãi vã nảy lửa. "Đó là vấn đề cá nhân và tôi không muốn đem ra bàn luận", Jonny Weir phát biểu thời điểm đó. 

jo1-4074-1395301365.jpg

Jonny Weir với phong cách thời trang nữ tính và sành điệu tại Olympic Sochi. Ảnh: E! Online.

Sau khi thừa nhận là người đồng tính, ngôi sao 29 tuổi kết hôn với Victor Voronov, luật sư Nga gốc Do Thái cuối năm 2011. Cặp đôi quyết định ghép họ của hai người là Weir - Voronov làm họ chung. Tuy nhiên, Jonny Weir vẫn sử dụng họ tên mình khi tham gia thi đấu trượt băng và trong các công việc riêng.

Tại Olympic Sochi hồi tháng 2, nhà cựu vô địch trượt băng Mỹ gây chú ý với một loạt trang phục nữ tính, sành điệu khi tới Nga trong vai trò bình luận viên cho kênh NBC.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao