Thứ năm, 2/8/2018, 15:21 (GMT+7)

Cựu sao quần vợt Boris Becker xung đột với vợ mới ly dị

Boris Becker liên tục gặp vận đen thời gian gần đây khi tuyên bố phá sản, hôn nhân tan vỡ.

Boris Becker liên tục gặp rắc rối sau khi giải nghệ. Ảnh: NN.

Boris Becker liên tục gặp rắc rối sau khi giải nghệ. Ảnh: NN.

Cặp đôi tuyên bố ly hôn vào tháng 5 năm ngoái sau 9 năm bên nhau. Từ đó, các "trận chiến" giữa hai người liên tục diễn ra. Boris Becker thường xuyên có những cuộc cãi vã với vợ cũ Lilly Kerssenberg. "Sau 9 năm kết hôn, cặp đôi kết thúc rất tệ và vào những thời gian bên nhau cuối cùng, hai người thậm chí còn cần sự can thiệp của cảnh sát", tờ AS bình luận.

Theo báo chí Đức, huyền thoại tennis không cho phép vợ vào nhà để lấy đồ đạc của cô này. Boris Becker đưa cả nhóm bạn vào nhà anh để ngăn Lilly Kerssenberg trở lại. Cuối cùng, người mẫu cũng có thể trở lại nơi ở cũ trị giá 5 triệu bảng với sự giúp đỡ của lực lượng an ninh.

Lilly Kerssenberg trở lại nhà cũ với sự hộ tống của cảnh sát. Ảnh: NN.

Lilly Kerssenberg trở lại nhà cũ với sự hộ tống của cảnh sát. Ảnh: NN.

Đây không phải là lần đầu tiên điều tồi tệ xảy ra. Từ tháng 7 năm ngoái, người phụ nữ Hà Lan cũng yêu cầu sự hiện diện của cảnh sát. 

Tay vợt từng 6 lần giành Grand Slam liên tục gặp rắc rối trong giai đoạn sau khi giải nghệ. Cách đây chưa đầy một năm, anh tuyên bố phá sản và chỉ vài tháng sau, Boris Becker kết thúc cuộc hôn nhân 9 năm. Các biện pháp biện pháp hòa giải liên tục được triển khai với Lilly Kerssenberg nhưng quyết định cuối cùng cũng được đưa ra. Đứa con trai duy nhất Amadeo, 8 tuổi, cũng sống với mẹ. 

Boris Becker có hai con Elias và Noah với vợ đầu Barbara Feltus. Trong thời gian chung sống với bà xã đầu tiên, cựu tay vợt người Đức từng dính đến scandal ngoại tình với Angela Ermakova khiến cô gái trẻ này mang bầu.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao