Cựu hoa hậu 'choáng' vì độ chơi của Balotelli

Miss World 2003 Rosanna Davison phải thốt lên gọi chân sút Man City là ‘dân chơi’ khi tình cờ gặp trong một nhà hàng.

Thứ năm, 19/7/2012, 15:42 (GMT+7)

>> Balotelli quậy tưng bừng cùng Paris Hilton

Balotelli và Rosanna Davison

Balotelli và Rosanna Davison chụp ảnh tại một nhà hàng ở Ibiza, Tây Ban Nha. Ảnh: SG.

Mới đây, siêu mẫu Ireland Rosanna Davison có chuyến đi tới vùng biển Ibiza, Tây Ban Nha để dự đám cưới của người bạn Andrea Roche. Khi ngồi ăn tối ở một nhà hàng, Rosanna tình cờ trông thấy Balotelli bước vào với một dàn người đẹp đi theo. Trước đó, Rosanna chỉ biết sơ sơ về Balotelli qua báo chí rằng chân sút Man City là một "siêu quậy" hay một "gã sát gái".

Chứng kiến cảnh Balotelli ăn mặc sành điệu, ăn chơi thác loạn cùng các người đẹp trong nhà hàng, Rosanna Davison phải thốt lên trên Twitter: "Balotelli vừa bước vào, đi theo anh ta là cả tá chân dài. Đúng là một dân chơi".

Không bỏ qua cơ hội hiếm có được gặp Balotelli, Rosanna Davison chủ động đến nói chuyện và xin được chụp ảnh kỷ niệm. Vốn rất thân thiện với các người đẹp, Balotelli cũng sẵn lòng ngừng cuộc vui để chụp một tấm ảnh cùng siêu mẫu Ireland. Rosanna sau đó đăng tải bức ảnh lên Twitter và khoe với các fan: "Xem ai tới dự đám cưới của Rochey này. Balotelli đấy".

Rosanna Davison sinh năm 1984, hiện là người mẫu nổi tiếng ở CH Ireland. Năm 2003, Rosanna mang vinh dự về cho đất nước khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu thế giới được tổ chức ở Trung Quốc.

Xem hình ảnh gợi cảm của người đẹp Rosanna Davison

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?