Thứ năm, 26/10/2017, 10:18 (GMT+7)

Cựu hoa hậu Anh 'vẫn cô đơn' vì chưa có con gái

Hơn một tháng sau ngày sinh cậu nhóc thứ 4, người đẹp Danielle Lloyd thổ lộ mong muốn có thêm một công chúa nhỏ.

Danielle Lloyd và cậu nhóc Ronnie 5 tuần

Danielle Lloyd và cậu nhóc Ronnie hơn một tháng tuổi. Ảnh: Sun.

Chia sẻ trên tờ Mirror, Danielle Lloyd nói rằng có một em bé sơ sinh thực sự là "cú sốc với hệ thống" nhưng không ngăn được mong muốn có thêm con. "Tôi sẽ có thêm một đứa nữa, tôi thích một cô con gái. Nếu có cơ hội mang bầu làn nữa, tôi hy vọng sẽ là một bé gái. Tôi cảm thấy đơn độc trong ngôi nhà này. Tất cả đều là con trai và tôi có cảm giác mình là người nấu nướng và dọn dẹp", người đẹp 33 tuổi.

Sau khi có ba cậu con trai kháu khỉnh với chồng cũ Jamie O'Hara, Danielle Lloyd vẫn mong có một cô con gái khi mang thai em bé đầu lòng với Michael O'Neil. Tuy nhiên, cậu nhóc Ronnie chào đời khiến cô có phần hụt hẫng nhưng vẫn vui vẻ đón nhận.

"Các cậu nhóc tuyệt lắm, chúng rất tốt với Ronnie, hôn và ôm em mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, chúng cũng muốn có một cô em gái không kém gì tôi. Lũ trẻ thỉnh thoảng vẫn rên rỉ Con muốn có em gái", cựu hoa hậu Anh vui vẻ cho biết.

Ba nhóc Archie, Harry và George yêu quý em trai Ronnie nhưng vẫn muốn có một cô em gái

Ba nhóc Archie, Harry và George yêu quý em trai Ronnie nhưng vẫn muốn có một cô em gái. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, Danielle Lloyd vừa sinh con 5 tuần trước và cũng bắt đầu trở lại phòng gym. Chỉ một tuần sau khi sinh nở, bà mẹ 4 con tự tin khoe thân hình gọn gàng đồng thời khuyến khích các bà mẹ trẻ nên yêu bản thân mình hơn, không để ý, bình luận thân thể người khác. 

"Tôi đã trở lại phòng gym tuần này và rất háo hức. Tôi yêu cầu một vài khóa tập có HLV hướng dẫn. Tôi không lo lắng về cân nặng, chỉ cần chút ít thời gian, khoảng một giờ để giải tỏa. Tôi nghĩ điều quan trọng là làm việc gì mình thích bởi điều đó sẽ giúp bản thân cảm thấy thoải mái, tự tin hơn, giải tỏa áp lực việc nhà và chăm con", Danielle Lloyd thổ lộ.

Người đẹp Anh cũng khoe rằng chồng tương lai Michale O'Neil thích nghi nhanh với việc có con nhỏ và em bé cũng giúp tăng sự lãng mạn của hai vợ chồng. "Đứa con khiến chúng tôi gần nhau hơn và tôi nghĩ việc chuyển nhà giúp chúng tôi trở thành một khối thống nhất bởi đây là chúng tôi, chúng tôi vẫn là bạn bè tốt vì thế không có gì thay đổi khi Ronnie chào đời. Michael cũng yêu thương chăm sóc con mới sinh như với ba đứa lớn, như thường ngày anh vẫn làm", bà mẹ 4 con cho biết.

Danielle Lloyd ca ngợi chồng chưa cưới là một ông bố chu đáo không chỉ với con ruột mà với con riêng của cô.

Danielle Lloyd ca ngợi chồng chưa cưới là một ông bố chu đáo không chỉ với con ruột mà với cả con riêng của cô. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả