Cựu hoa hậu Anh khoe ảnh con, giấu nỗi buồn bị phản bội

Danielle Lloyd nhận được nhiều lời động viên sau khi đăng ảnh ba cậu con trai kháu khỉnh.

Thứ sáu, 8/8/2014, 10:21 (GMT+7)
dani9_1407466849.jpg

Khoe ảnh con, Danielle Lloyd như muốn ngầm khẳng định các con mới là mối quan tâm lớn nhất của cô lúc này. Ảnh: Twitter.

Hôm qua, người đẹp gây chú ý khi chia sẻ ảnh ba nhóc Archie, Harry và George tươi tắn trên Twitter sau một tuần im lặng vì bê bối ngoại tình của chồng. Bức ảnh đen trắng, không ghi chú thích, ngầm mang tới thông điệp rằng giờ đây, các con là mối quan tâm lớn nhất của Danielle Lloyd. Ngay sau khi đăng ảnh, mỹ nhân 30 tuổi nhận được rất nhiều bình luận.

Hầu hết mọi người đều động viên, an ủi và mẹ ba con nhanh vượt qua cú sốc tình cảm. "Hãy mạnh mẽ lên và làm những gì đúng đắn cho gia đình của bạn", một người viết. Có fan bình luận: "Các cậu bé trông đáng yêu quá, đó là những chàng trai thực sự trong cuộc sống của bạn". "Chúng là tất cả những gì bạn cần, bạn xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp hơn là gã chồng bội bạc đó", người khác chia sẻ.

Sau khi biết Jamie O'Hara phản bội, người đẹp xóa hết ảnh cưới trên mạng xã hội.

Sau khi biết Jamie O'Hara phản bội, người đẹp xóa hết ảnh cưới trên mạng xã hội. Ảnh: Twitter.

Ngay khi biết chồng lén lút qua đêm với hai phụ nữ, Danielle Lloyd ôm con tới Dubai nghỉ mát giải sầu đồng thời có ý định bán tổ ấm họ đang sinh sống. Bạn bè của cựu hoa hậu Anh cho biết, cô đã tháo nhẫn cưới và tỏ ra cứng rắn trong quyết định sẽ chia tay tiền vệ Jamie O'Hara. 

Trong khi đó, đức lang quân của cô bị "ném đá" tơi bời sau khi chia sẻ ảnh một quả bóng trên sân đi kèm chú thích: "Nơi trú ẩn của tôi". "Gia đình mới là nơi chú ẩn của cậu. Hãy nghĩ xem cậu đã đặt các con vào tình huống tồi tệ thế nào. Đồ dối trá, nhất là khi cậu lừa dối Danielle Lloyd", một người bức xúc bình luận.

>> Ảnh Danielle Lloyd tháo nhẫn cưới đi nghỉ cùng con ở Dubai

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?