Cựu hoa hậu Anh hoang mang khi sắp sinh con lần thứ 4

Bà bầu 8 tháng, Danielle Lloyd, hồi hộp, sợ hãi sau khi bác sĩ thông báo rằng thai nhi vẫn ở ngôi mông khi ngày sinh cận kề.

Thứ tư, 2/8/2017, 11:17 (GMT+7)
Bà bầu Danielle Lloyd

Bà bầu Danielle Lloyd mang thai ở tháng thứ 8. Ảnh: Instagram.

Lần mang bầu thứ 4, người đẹp 33 tuổi trải qua khoảng thời gian không mấy tốt đẹp khi bị căng thẳng thời kỳ đầu. Khi mang bầu ở những tháng cuối, cựu hoa hậu Anh được thông báo rằng thai nhi vẫn ở ngôi mông, chưa xoay thuận đầu.

"Tôi bị đau dây thần kinh hông, rất đau. Tôi phát chán với việc cứ 5 phút lại phải vào nhà vệ sinh. Các bác sĩ cũng nói với tôi rằng em bé chưa quay đầu, bởi thế tôi rất lo lắng. Trong những lần mang thai trước, thai nhi không ở ngôi mông. Tuy nhiên họ cũng trấn an tôi rằng vẫn còn nhiều thời gian, hy vọng thằng bé sẽ xoay đầu ngôi thuận", bà bầu chia sẻ trên tờ OK.

Danielle Lloyd đang mang bầu ở tháng thứ 8 em bé đầu lòng với chồng sắp cưới Michael O'Neil. Trước đó, cô có 3 cậu con trai với chồng cũ, tiền vệ Jamie O'Hara. Bà bầu thổ lộ rằng cô trải qua những cơn gò đau đớn khi em bé đạp trong bụng, nhiều lúc cảm giác sắp đẻ đến nơi. Danielle Lloyd cũng mệt mỏi khi phải chuyển nhà trong lúc bầu bí.

Cựu hoa hậu Anh và chồng sắp cưới, Michael ONeil

Cựu hoa hậu Anh và chồng sắp cưới, Michael O'Neil dự đám cưới của một người bạn tháng trước. Ảnh: Instagram.

Cựu hoa hậu Anh cũng lý giải nguyên nhân cô phải ngồi xe lăn trong chuyến đi chơi công viên ở Dubai tháng 6 vừa qua. Người đẹp bị nhiễm trùng nước ối, nguy cơ sinh non cao, thậm chí sợ rằng có thể sinh em bé ngay tại công viên. Cậu con trai thứ hai Harry cũng chào đời sớm hai tháng, nặng chưa đầy 2kg và phải nuôi trong lồng kính. Bà bầu 33 tuổi thực sự không muốn chuyện tương tự xảy ra. 

"Bởi những gì đã xảy ra với Harry, tôi biết rằng em bé có thể ra bất kỳ lúc nào. Michael đề nghị cho các bé đi bộ còn tôi ngồi xe lăn để anh ấy đẩy cả ngày", người đẹp thổ lộ.

Sau những cuộc tình bẽ bàng với giới cầu thủ, Danielle Lloyd tìm thấy bình yên bên chàng thợ điện kém 3 tuổi. Cặp đôi đính hôn năm 2016, sau 6 tháng hẹn hò. Tháng hai vừa qua, cựu hoa hậu Anh và Michael O'Neil thông báo sắp đón con đầu lòng. Cả hai đều mong sẽ là một bé gái nhưng cuối cùng Danielle lại bầu bé trai. Bà mẹ ba con chia sẻ rằng sẽ cân nhắc lựa chọn giới tính nếu mang bầu lần sau.

"Michael muốn có thêm em bé nhưng tôi sẽ không liều lĩnh sinh thêm con trai đâu. Anh ấy đã nghĩ tới việc lựa chọn giới tính thai nhi. Tôi thực sự sốc khi biết mình lại mang bầu một bé trai. Michael sợ rằng tôi sẽ thất vọng lắm nhưng tôi đã quen với việc mình có con trai rồi", Danielle trải lòng trên tạp chí Closer.

Ba cậu nhóc Archie, Harry và George, kết quả cuộc hôn nhân trước của Danielle Lloyd và Jamie OHara.

Ba cậu nhóc Archie, Harry và George, kết quả cuộc hôn nhân trước của Danielle Lloyd và Jamie O'Hara. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?