Cựu hoa hậu Anh bí mật lên kế hoạch tổ chức đám cưới

Người đẹp Danielle Lloyd và bạn trai Michael O'Neil dự định tổ chức ngày vui ở một miền nắng ấm khoảng 5 tuần tới.

Thứ sáu, 15/12/2017, 07:00 (GMT+7)
cuu-hoa-hau-anh-bi-mat-len-ke-hoach-to-chuc-dam-cuoi

Danielle Lloyd và Michael O'Neil bí mật chuẩn bị cho ngày cưới dự định diễn ra vào tháng 1 tới. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, cựu hoa hậu Anh âm thầm chuẩn bị ngày vui sau khi sinh bé Ronnie hồi tháng 9. Cặp đôi lên kế hoạch trao lời thề nguyện hạnh phúc ở vùng biển Caribbê, tổ chức một bữa tiệc ấm cúng có sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết nhất vào đầu năm mới.

"Danielle và Michael giữ kín mọi công cuộc chuẩn bị, cả hai đã nghĩ tới một đám cưới sau khi Ronnie chào đời và giờ kế hoạch ấy sắp thành sự thật. Họ muốn ra nước ngoài, có thể là tới Jamaica thuộc vùng biển Caribbê", nguồn tin cho biết.

cuu-hoa-hau-anh-bi-mat-len-ke-hoach-to-chuc-dam-cuoi-1

4 cậu nhóc đáng yêu của cựu hoa hậu Anh. Ảnh: Instagram.

Người này cho biết thêm: "Michael ghét bị chú ý, không thích bị quấy rầy nên cả hai giữ kín kế hoạch về đám cưới để có thời gian thật sự riêng tư. Để tránh xa những con mắt dòm ngó, đôi tình nhân lên một danh sách khách mời thân thiết nhất, chỉ gồm bạn bè thật thân và thành viên gia đình, dĩ nhiên là cả lũ trẻ nữa. Trao lời thề nguyện dưới nắng ấm giữa mùa đông đúng là khung cảnh hoàn hảo cho một đám cưới mơ ước".

Thời gian ngắn sau khi bé Ronnie chào đời, Danielle Lloyd tự tin khoe thân hình về dáng nhanh. Bà mẹ sắp đón sinh nhật tuổi 34 bắt đầu tới phòng gym để vóc dáng săn chắc hơn. Người đẹp Anh vẫn muốn sinh thêm lần nữa và mong ước sẽ có một bé gái sau khi đã có 4 cậu nhóc.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?