Thứ sáu, 17/11/2017, 14:50 (GMT+7)

Cựu HLV tuyển Tây Ban Nha có cháu nội cùng tên

Chiến lược gia lừng lẫy của bóng đá xứ bò tót Del Bosque có cháu nội đầu tiên, là hoàng tử nhỏ của con trai cả.

"Hơn một năm sau khi từ giã sự nghiệp HLV, ông Del Bosque tìm được thành công lớn trong cuộc đời là cháu nội đầu tiên", tờ AS bình luận. Chiến lược gia sinh năm 1950 từng đưa tuyển Tây Ban Nha vô địch World Cup 2010 và Euro 2012. Ở tuổi 66, HLV Del Bosque có cháu nội cùng tên mình là Vicente.

cuu-hlv-tuyen-tay-ban-nha-co-chau-noi-cung-ten

HLV Del Bosque cùng vợ và cháu nội. Ảnh: NS.

Cựu HLV của Real Madrid có ba người con với vợ Trini Lopez, hai con trai và một con gái Gema. Con trai cả có hoàng tử đầu lòng và hai vợ chồng quyết định chọn tên Vicente. Trong gia đình, vợ chồng người con trai cả rất thần tượng cựu HLV tuyển Tây Ban Nha. "HLV đem đến cho chúng ta một chức vô địch World Cup và một lần đăng quang châu Âu. Một HLV giỏi, một con người đặc biệt, ân cần, tử tế, gần gũi và nhiệt thành", Arola Perez - con dâu nói về ông Del Bosque.

Arola Perez trở thành con dâu của HLV Del Bosque sau hôn lễ với con trai ông trong nhà thờ Los Jeronimos ở Madrid vào ngày 11/9/2015. Sau hai năm, cô hạ sinh "tiểu Vicente", có nickname là "Vicen", tại phòng khám Sanitas La Moraleja, Madrid.

cuu-hlv-tuyen-tay-ban-nha-co-chau-noi-cung-ten-1

Ông Del Bosque và con trai cùng con dâu Arola Perez. Ảnh: NS.

Khi còn thi đấu, ông Del Bosque chơi ở vị trí hậu vệ, từng 5 lần giành chức vô địch La Liga, 4 Cup quốc gia với Real Madrid. Trong sự nghiệp huấn luyện, ông đưa tuyển Tây Ban Nha liên tiếp giành chức vô địch World Cup và Euro. Với Real Madrid, Del Bosque cũng có hai chức vô địch Champions League và La Liga trên cương vị thuyền trưởng. Năm 2016, ông tuyên bố nghỉ hưu sau khi chia tay đội tuyển xứ bò tót.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?