Thứ hai, 13/4/2020, 00:06 (GMT+7)

Cựu HLV Arsenal đổ lỗi cho tình cũ vì mất việc

HLV Unai Emery nói bạn gái cũ Sacha Wright là 'mụ phù thủy da trắng', mang tới vận rủi cho Pháo thủ, khiến ông bị CLB thành London sa thải tháng 11 năm ngoái.

Hôm 12/4, người đẹp Sacha Wright bất ngờ lên tiếng kể về mối tình kéo dài hai năm với nhà cầm quân người Tây Ban Nha, Unai Emery. Cuộc tình giấu kín mới kết thúc tháng trước. Unai Emery được ca ngợi là cứu tinh của Arsenal khi chuyển từ PSG sang thay thế HLV huyền thoại Arsene Wenger năm 2018. Đó cũng là thời điểm Sacha gặp cựu HLV Sevilla ngay khi ông nhận việc mới ở London. 

HLV Unai Emery và người đẹp Sacha Wright trong một lần đi nghỉ mát. Ảnh: Sun.

HLV Unai Emery và người đẹp Sacha Wright trong một lần đi nghỉ mát. Ảnh: Sun.

"Chúng tôi gặp nhau vào mùa hè 2018 và bắt đầu nhắn tin cho nhau. Tôi không theo dõi bóng đá nên không biết anh ta là ai. Anh ta nói với tôi rằng mới chuyển tới London làm việc liên quan tới thể thao và rằng vốn tiếng Anh rất tệ. Unai mời tôi đi chơi nhưng lại không muốn tới những nơi đông người. Anh ta đề nghị về nhà của mình ở Barnet nhưng tôi từ chối. Chúng tôi đồng ý gặp nhau ở một nhà hàng Italy tại Hampstead. Khi chúng tôi đến nơi, tôi nhận thấy anh ta hẳn là một người quan trọng vì nhà hàng sắp tới giờ đóng cửa mà vẫn mở cho chúng tôi vào. Anh ta phát âm nặng và thường dừng nói chuyện để tra từ qua phần mềm dịch thuật trên điện thoại. Tuy nhiên ngay lần đầu gặp, tôi đã có ấn tượng tốt. Anh ta mặc lịch sự và có vẻ là một người đàn ông tốt. Unai đùa rằng tôi có thể là giáo viên tiếng Anh của anh", Sacha kể lại.

Hai người thường xuyên gặp nhau tại nhà hàng có tiếng ở Hampstead, tây bắc London và uống champagne tới một giờ sáng trước khi trở về nhà của cựu HLV Arsenal ở Barnet. Sacha kể rằng nhà cầm quân Tây Ban Nha thực sự ám ảnh với bóng đá khi nằm xem các trận đấu cả đêm khiến cô cũng phải thức cùng.

Chiến lược gia 48 tuổi và vợ Luisa Fernandez gắn bó hơn 20 năm và có một cậu con trai tuổi teen. Ảnh: Daily Star.

Chiến lược gia 48 tuổi và vợ Luisa Fernandez gắn bó hơn 20 năm và có một cậu con trai tuổi teen. Ảnh: Daily Star.

"Unai lúc đầu rất cẩn trọng. Anh ta không mua bất kỳ món quà nào cho tôi hoặc đưa tôi đi mua sắm nhưng tôi cũng không để ý chuyện đó vì tôi có tiền của mình. Tuy nhiên chúng tôi đã có vài kỳ nghỉ cùng nhau và những ngày cuối tuần đi chơi xa. Sau hầu hết các trận đấu chúng tôi sẽ gặp nhau, thỉnh thoảng vào ngày trong tuần. Nếu đội bóng không chơi tốt anh ta sẽ nói Anh đang có khoảng thời gian khó khăn, lúc này rất căng thẳng. Anh ta thường xem bóng đá và kiểm tra kết quả. Anh ta sẽ nằm trên giường xem một trận trên máy tính để bàn, một trận trên máy tính xách tay. Cũng có chút khó chịu nhưng đó là thói quen của anh ta và tôi chấp nhận điều đó", Sacha cho biết.

Chiến lược gia 48 tuổi nói với người tình rằng anh đã ly dị, chia tay cô vợ Luisa 6 năm nay. Tuy nhiên Sacha bực bội vì Unai Emery giấu mối quan hệ của họ. Sacha chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ gặp gia đình, bạn bè anh ta hoặc bất kỳ nhân viên nào ở Arsenal. Nếu chúng tôi gặp ai đó ở nhà hàng, anh ta sẽ không bao giờ giới thiệu tôi là bạn gái và nếu có ai cố chụp ảnh chúng tôi, anh ta tức giận. Anh ta thường cáu kỉnh khi chúng tôi mới đến nhà hàng nhưng một khi vào trong lại bắt đầu ôm hôn tôi. Mùa hè năm ngoái, bạn tôi cho xem bài báo nói về việc anh ta và vợ phải chuyển chỗ trong một chuyến bay vì bị phàn nàn. Khi tôi hỏi về điều này, anh ta phản bác rằng anh ta đi với em trai và đó là vợ của cậu ta".

Tháng 9 năm ngoái, người đẹp nói thẳng với cựu HLV Arsenal rằng nếu không giới thiệu cô với mọi người và tính chuyện tương lai, cô sẽ dừng lại. "Anh ta hết lần này tới lần khác nói rằng cần thêm thời gian, rằng mọi chuyện phải từ từ. Tôi nói là tôi chịu đủ rồi và chấm dứt". Unai Emery cầu xin cô quay lại nhưng phải đến khi ông bị HLV Arsenal sa thải tháng 11 năm ngoái cô mới đồng ý.

"Tôi bay tới gặp anh ta ở San Sebastian ngay trước đêm giao thừa và đó là lúc anh ta đổ lỗi cho tôi việc Arsenal thua trận. Anh ta nói ngày chúng tôi chia tay, đội bóng bắt đầu thất bại, rằng đầu óc anh ta không minh mẫn sau khi chúng tôi không còn bên nhau nữa. Anh ta nói tôi là mụ phù thủy da trắng vì đã mang vận rủi ", Sacha kể lại.

"Tôi đã tin tưởng Unai và thực sự tin rằng chúng tôi sẽ kết hôn sinh con một ngày nào đó. Tôi đã nghĩ anh ấy là một quý ông, một người đàn ông của gia đình. Tuy nhiên cuối cùng tôi nhận ra anh ta không sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc", người đẹp 35 tuổi nói. Sacha Wright thề rằng sẽ không bao giờ gặp lại chiến lược gia Tây Ban Nha sau khi chấm dứt hẳn tháng trước.

Unai Emery kết hôn với người mẫu kém một tuổi Luisa Fernandez năm 1998. Vợ chồng ông có một cậu con trai 15 tuổi - Lander. Chàng trai tuổi teen là thủ môn trẻ của Valencia. Trước khi dẫn dắt Arsenal một năm rưỡi, chiến lược gia người Tây Ban Nha gây ấn tượng khi cùng Sevilla ba năm liên tiếp đăng quang Europa League (từ 2014 đến 2016) và vô địch Ligue 1 cùng PSG. Sau khi Unai Emery bị sa thải, Pháo thủ bổ nhiệm HLV tạm quyền là cựu danh thủ Feddie Ljungberg. HLV hiện tại của Arsenal cũng là một cựu danh thủ của đội bóng - Mikel Arteta.

HLV Tây Ban Nha khởi đầu khá ấn tượng với Arsenal nhưng bị sa thải sau hơn một mùa giải. Ảnh: Sun.

HLV Tây Ban Nha khởi đầu khá ấn tượng với Arsenal nhưng bị sa thải sau hơn một mùa giải. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả