Thứ hai, 2/10/2017, 09:32 (GMT+7)

Cựu đô vật vô địch tiết lộ lên giường với hơn 10.000 phụ nữ

VĐV vật 16 lần vô địch thế giới Ric Flair tiết lộ bí mật trong bộ phim tài liệu được chiếu vào tháng 11.

Ric Flair hé lộ trước một số nội dung trong bộ phim tài liệu về bản thân trong chương trình giao lưu với kênh ESPN, trong đó ông tuyên bố quan hệ tình dục với hơn 10.000 phụ nữ.

Ric Flair,

Ric Flair khẳng định quan hệ tình dục với hơn 10.000 phụ nữ. Ảnh: NS.

Bộ phim tài liệu được phát hành ngày 7/11 tại Mỹ, kể về sự nghiệp của Ric Flair, VĐV thành công rực rỡ với môn vật trước khi thi đấu WWE.

Nhà cựu vô địch thế giới 68 tuổi thú nhận: "Tôi không nói dối, có 10.000 phụ nữ tôi từng đưa lên giường. Nhưng tôi ước rằng mình đã không nói điều đó với cháu tôi".

Ric Flair bỏ 4 vợ và đang cặp kè với nữ đô vật Wendy Barlow. "Kể từ khi hẹn hò với Wendy, tôi hoàn toàn chung thủy. Tôi chỉ yêu một người phụ nữ là cô ấy", ông nói.

Cựu đô vật còn khoe hơn một năm trước ông đã chinh phục thành công diễn viên Halle Berry. Tuy nhiên, các nguồn tin thân cận với nữ diễn viên Hollywood phủ nhận thông tin này.

Ric Flair và người tình hiện tại

Ric Flair và người tình hiện tại Wendy Barlow. Ảnh: NS.

Ngày 11/8, Ric Flair nhập viện vì "vấn đề về nội tạng". Ông cấp cứu vì đau bụng. Bạn gái Wendy Barlow giải thích trên trang cá nhân: "Tôi đưa Ric đến bệnh viện vào tối thứ sáu, anh ấy bị đau bụng nặng. Từ thời điểm đó mọi thứ dường như là một cơn ác mộng. Anh ấy cần những lời cầu nguyện vì anh ấy đang ở tình trạng nguy kịch, cảm ơn tất cả sự ủng hộ và tình yêu".

Ric Flair hồi phục thần kỳ để vượt qua bệnh tật. Không lâu sau đó, chính ông trấn an bạn bè, người thân và các fan: "Tôi sẽ trở lại tốt hơn".

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?