Thứ tư, 17/5/2017, 18:53 (GMT+7)

Cựu danh thủ Hồng Sơn tìm kiếm tài năng bóng đá nhí

Cựu tuyển thủ 46 tuổi và MC Tú Linh tiếp tục đồng hành cùng 'Trại hè bóng đá thiếu niên 2017'.

Sáng 17/5, "Trại hè bóng đá thiếu niên 2017" lần thứ ba được công bố . Chương trình năm nay diễn ra từ ngày 4/6-30/8 có nhiều điểm mới như thêm địa điểm sơ tuyển là Thanh Hóa, nâng tuổi của các thí sinh từ 9-12 tuổi thay vì từ 9-11 tuổi như năm ngoái và có 5 suất học bổng toàn phần hỗ trợ cho 5 tài năng nhí xuất sắc. Chương trình truyền hình "Khi trái bóng lăn" cũng tiếp tục đồng hành với trại hè bóng đá thiếu niên.

cuu-danh-thu-hong-son-tim-kiem-tai-nang-bong-da-nhi

Năm nay, cựu danh thủ Hồng Sơn tiếp tục kiêm nhiệm vai trò HLV cho các tài năng nhí cả ở trại hè và chương trình truyền hình. MC Tú Linh, diễn viên trẻ Diệu Nhi và các khách mời như diễn viên Mạnh Trường, ca sĩ Võ Hạ Trâm, ca sĩ Chi Dân... cũng nhận lời tham gia "Khi trái bóng lăn". Chương trình ghi lại hành trình của các tài năng nhí từ vòng tuyển chọn tới chuyến du đấu, giới thiệu các kỹ năng đá bóng cùng luật lệ thi đấu với thời lượng 7 phút, phát trên khung giờ 19h25 thứ ba, năm, bảy hàng tuần bắt đầu từ 20/6 trên các kênh Let's Việt, YouTube và trang web của công ty Toyota.

Trại hè gồm ba hoạt động chính là sơ tuyển, tập huấn và du đấu. Ban tổ chức hy vọng sẽ có khoảng 2.000 tài năng nhí tới dự sơ tuyển ở 4 thành phố lớn là TP HCM (ngày 4/6), Đà Nẵng (11/6), Thanh Hóa (18/6) và Hà Nội (25/6). Từ ngày 30/7-6/8, 30 thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển tham gia khóa tập huấn 7 ngày tại TP HCM. Từ 23-30/8, 18 tài năng nhí xuất sắc được chọn từ khóa tập huấn có chuyến tham quan và du đấu tại Nhật Bản.

Sau chuyến đi tới Nhật Bản, 5 cầu thủ nhí nổi bật được nhận 5 suất học bổng toàn phần kéo dài trong một năm khi tham gia khóa học ngoại khóa bổ trợ kỹ năng bóng đá được tổ chức bởi các CLB tại 4 thành phố lớn trên toàn quốc.

Ban tổ chức bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển của các em nhỏ từ ngày 18/5-25/6.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?