Cựu danh thủ Gascoigne 'xơ xác' vì nghiện rượu

Huyền thoại bóng đá Anh bị đuổi khỏi ngôi nhà đang thuê vì thường xuyên uống rượu và gây ồn.

Thứ sáu, 22/8/2014, 18:11 (GMT+7)
ruou2-1349-1408703057.jpg

Gascoigne từng nhiều lần cố cai rượu nhưng không thành công. Ảnh: FF.

Theo tờ Daily Mirror, hôm thứ ba vừa qua, Paul Gascoigne vừa được đưa tới bệnh viện Poole ở Dorset sau khi cảnh sát nhận được thông thông báo cựu tuyển thủ Anh nằm bất tỉnh bên ngoài căn hộ của mình. Những người hàng xóm của Gascoigne nhận định cựu danh thủ 47 tuổi đã uống quá say bởi trên tay ông là vỏ một chai vodka.

Theo giới thạo tin, Gascoigne đang phải tìm một nơi ở mới sau khi bị chủ nhà đuổi khỏi ngôi nhà đang thuê ở Dorset. Trong thời gian vừa qua, cựu danh thủ Anh liên tục uống rượu, gây ồn khiến hàng xóm khó chịu.

"Thật buồn nhưng thực tế là Paul đã uống rượu trong suốt nhiều tuần qua và gây ra những chuyện không hay. Đây là đỉnh điểm của sự chịu đựng. Ông ấy phải tự tìm một nơi khác để ở. Chủ nhà cho ông ấy 10 ngày để dọn khỏi nhà. Điều này khiến ông ấy càng bị áp lực và uống rượu nhiều hơn", một người bạn của Gascoigne trả lời tờ Daily Mirror.

Sau khi được chăm sóc ở bệnh viện, Gascoigne đã tỉnh táo trở lại. Cựu tiền vệ Newcastle và người đại diện của mình từ chối bình luận về sự việc. Trước đó, có thông tin cho rằng Gascoigne đã nhận lời gia nhập CLB Abbey Windows FC ở giải đấu nghiệp dư Sunday Football League được tổ chức tại Bournemouth. Lần cuối cùng Gascoigne thi đấu chuyên nghiệp cách đây đã 10 năm. Khi đó, ông chơi 5 trận cho đội bóng  Boston United ở giải League Two của Anh.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?