Thứ hai, 27/2/2017, 01:00 (GMT+7)

Cựu danh thủ David Ginola cùng bạn gái trẻ đi tìm nhà

Bất chấp nhiều dị nghị, ngôi sao hào hoa một thời và người tình kém 23 tuổi vẫn quấn quýt bên nhau.

Cựu danh thủ David Ginola và bạn gái mới tay trong tay tại London, Anh. Ảnh:

Cựu danh thủ David Ginola và bạn gái mới tay trong tay tại London, Anh. Ảnh: Sun.

Cựu danh thủ Pháp và bạn gái Maeva Denat tay trong tay đi tìm nhà ở khu Notting Hill, Tây London cuối tuần qua. Cả hai tươi cười với nhau và có ý định dọn về sống chung bất chấp mối quan hệ tình cảm đang gây tranh cãi khi David Ginola bị tố ngoại tình, phản bội cô vợ Coraline. Maeva Denat, tình mới của cựu sao Spurs là người mẫu và có một đứa con riêng.

Tháng 12 năm ngoái, tờ The Sun gây chú ý khi đăng tải những bức ảnh tình tứ của Ginola và bạn gái kém 23 tuổi. Thời điểm đó, ngôi sao 50 tuổi bị chỉ trích vì yêu Maeva Denat trẻ đẹp mà phụ bạc Coraline, người vợ gắn bó 25 năm và có hai con.

Cặp đôi công khai tình yêu cuối năm ngoái bất chấp nhiều lời dị nghị.

Cặp đôi công khai tình yêu cuối năm ngoái bất chấp nhiều lời dị nghị. Ảnh: Sun.

Sau đó, cậu con trai Andrea của Ginola lên tiếng cho biết bố mẹ anh đã ly hôn trước khi bố đến với tình mới. Tuy nhiên, nhà môi giới cầu thủ 24 tuổi cũng cho rằng Maeva Denat đến với bố anh chỉ vì tiền.

Ngôi sao lãng tử một thời công khai tình yêu mới chỉ 7 tháng sau khi bị đột quỵ suýt chết. David Ginola và bạn gái mới kém 23 tuổi được cho là yêu cuồng si trước khi anh gặp tai nạn. Sau khi trải qua những giờ phút sinh tử, cựu danh thủ Pháp quyết định sống thật với cảm xúc bên người thực sự yêu thương khi tình yêu với vợ cũ không còn nữa.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao