Thứ hai, 11/9/2017, 10:01 (GMT+7)

Cựu chủ tịch Barca vui vẻ bên gái trẻ ngực trần

Ông Joan Laporta tận hưởng những ngày vui bên chân dài, những bữa tiệc với rượu, thuốc lá ở bãi biển.

Các tay săn ảnh bắt được khoảnh khắc Joan Laporta gần gũi chân dài trẻ tuổi trên du thuyền hạng sang ở biển Ibiza, Tây Ban Nha. Không còn bận rộn với công việc ở Barca nên dù mùa giải mới vừa khởi tranh, ông vẫn thoải mái đi nghỉ hè.

cuu-chu-tich-barca-vui-ve-ben-gai-tre-nguc-tran

Ông Laporta và người tình trẻ trên du thuyền. Ảnh: NS.

Theo báo chí xứ bò tót, du thuyền của ông Laporta và người tình trẻ có mức giá thuê khoảng 1.600 euro một ngày. Trên boong tàu, rượu vang, xì gà được hai người dùng "thoải mái". Cô gái tóc vàng sở hữu đôi mắt màu xanh cởi bỏ bộ bikini để quấn quanh mình chiếc khăn màu trắng. Bóng hồng và Laporta không ngừng ôm hôn trong lúc cùng uống champagne.

Trước đó, ông Laporta cũng bị ghi lại cảnh thoải mái nhảy nhót trong nhà hàng tại bờ biển. Cựu chủ tịch Barca tận hưởng kỳ nghỉ trong khoảng thời gian trước đây ông vô cùng bận rộn, là lúc mùa giải mới vừa bắt đầu và thị trường chuyển nhượng cầu thủ mới đóng cửa.

Ông Laporta là luật sư, chính trị gia ở Tây Ban Nha, giữ chức vụ Chủ tịch CLB Barca từ năm 2003-2010. Trong nhiệm kỳ, ông từng lập kỷ lục cùng đội bóng xứ Catalan khi giành tới 6 danh hiệu trong mùa giải 2009. Dưới thời ông Laporta, Barca giành được 4 chức vô địch La Liga, một Siêu Cup Tây Ban Nha, hai lần vô địch Champions League, một Siêu Cup châu Âu và một FIFA Club World Cup.

Cựu chủ tịch Barca vui vẻ nhảy nhót ở nhà hàng
 
 

 Cựu chủ tịch Barca vui vẻ nhảy nhót ở nhà hàng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?