Thứ ba, 2/1/2018, 14:35 (GMT+7)

Cựu cầu thủ Ngoại hạng Anh nhận nuôi con của anh qua đời

Tiền đạo Emmanuel Adebayor đặt tên cho cậu con trai cả là Emmanuel Adebayor Junior.

Adebayor và con của anh trai. Ảnh: NS.

Adebayor và con của anh trai. Ảnh: NS.

Người anh của cựu sao Arsenal là Peter Adebayor qua đời năm 2013. Cậu nhóc con trai của Peter được Emmanuel Adebayor cưu mang. 

"Anh trai tôi Peter Adebayor không còn ở lại với chúng tôi. Đây là con trai của anh ấy và hôm nay tôi tuyên bố cậu ấy là con trai đầu lòng của tôi", chân sút từng khoác áo Arsenal, Man City và Tottenham cho biết. Tiền đạo 33 tuổi cũng có cô con gái 7 tuổi tên là Kendra.

Emmanuel Adebayor gặp nhiều rắc rối liên quan đến gia đình, về chuyện tiền bạc. Sau nhiều năm chơi bóng đỉnh cao ở châu Âu, anh trở thành triệu phú, sở hữu số tài sản khổng lồ, hoàn toàn trái ngược với sự nghèo khó của gia đình ở Togo. 

Adebayor từng tố cáo em trai ăn trộm đồ đắt tiền của anh để đem bán, chỉ trích anh cả bịa chuyện để bán thông tin cho các tạp chí ở Anh. Nhiều thành viên trong gia đình cũng thường xuyên liên lạc với Adebayor để xin tiền.

Adebayor có con gái Kendra. Ảnh: NS.

Adebayor có con gái Kendra. Ảnh: NS.

Tiền đạo đang khoác áo Istanbul Basaksehir chia sẻ: "Tôi từng muốn tự tử nhiều lần vì những áp lực gặp phải từ gia đình. Tôi chịu đựng, lao động chăm chỉ để kiếm thu nhập nâng cao cuộc sống nhưng mọi người không hiểu điều đó. Sự nghiệp bóng đá của tôi sẽ kết thúc trong 3-4 năm và hy vọng những người thân luôn ở bên tôi".

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?