Thứ hai, 13/5/2019, 19:30 (GMT+7)

Curacao mang ba cầu thủ Ngoại hạng Anh dự King's Cup

Tuyển Việt Nam có thể đối đầu với các cầu thủ có trình độ thế giới ở giải giao hữu tại Thái Lan.

Tuyển Curacao vừa công bố danh sách sơ bộ 34 người, được triệu tập để thi đấu ở King's Cup diễn ra đầu tháng sau. Trong số này có ba cầu thủ thuộc biên chế các CLB Ngoại hạng Anh gồm Cuco Martina, hậu vệ cánh của Everton, Leandro Bacuna của Cardiff City và tiền đạo Liandro Martis từ Leicester.

Martina (phải) trong một pha tranh chấp với Sadio Mane của Liverpool. Ảnh: AFP.

Martina (phải) trong một pha tranh chấp với Sadio Mane của Liverpool. Ảnh: AFP.

Martina, 29 tuổi, có ba năm chơi bóng ở Anh cho Southampton và Everton. Anh hiện được cho mượn đến CLB Hà Lan Feyenoord. Trong khi tiền đạo Martis thuộc biên chế Leicester nhưng mùa này được mang cho mượn ở CLB Macclesfield Town, một đội bóng ở giải hạng tư xứ sương mù. Chủ có Bacuna là có 11 trận thi đấu cho Cardiff City mùa này.

Curacao là một đảo quốc nằm vào phía nam của biển Caribe, gần bờ biển Venezuela.

So với các đội dự King's Cup, Curacao có vị trí cao nhất trên bảng điểm FIFA (82). Ở trận ra quân ngày 5/6, đội bóng này gặp Ấn Độ, trong khi chủ nhà Thái Lan đấu với Việt Nam.

Đội thắng trong hai cặp sẽ vào đá chung kết và hai đội thua sẽ đá trận tranh giải ba, cùng diễn ra ngày 8/6.

Danh sách sơ bộ tuyển Curacao:

Charlison Benschop, Jurich Carolina, Roly Bonevacia, Gevaro Nepomuceno, Darryl Lachman, Cuco Martina, Leandro Bacuna, Shermar Martina, Jarchinio Antonio, Shanon Carmelia, Brandley Kuwas, Liandro Martis, Jafar Arias, Elson Hooi, Gino Van Kessel, Ayrton Statie, Kenji Gorre, Shermaine Martina, Eloy Room, Michael Maria, Charlton Vicento, Kemy Agustien, Jurien Gaari, Zeus De La Paz, Gervane Kastaneer, Maiky Fecunda, Rowendy Sumter, Jarzinho Pieter, Ruensley Leuteria, Jurensley Martina, Jimbertson Vapor, Mirco Colina Jr, Bryan Anastacia, Gersinio Constansia.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?