Cuộc đua ba môn phối hợp khởi tranh ở Đà Nẵng

Ironman 70.3 Việt Nam lần thứ 4 trở lại thành phố miền Trung, khởi tranh ngày 13/5.

Chủ nhật, 13/5/2018, 10:00 (GMT+7)

Cuộc thi năm 2018 thu hút số lượng người đăng ký tham dự hơn 1.600 người từ 56 quốc gia, trong đó chủ nhà có 620 người. Như vậy, số lượng VĐV người Việt tăng gấp 10 lần so với năm đầu tiên được tổ chức, 2015. 

Ironman Việt Nam là cuộc đua ba môn phối hợp thi đấu liên tục, bắt đầu bằng đường bơi 1,9km tại bãi biển Hyatt Regency, đường đua xe đạp dài 90km trên cung đường bộ dọc theo bờ biển Đà Nẵng và kết thúc bằng đường chạy dài half marathon 21km.

Trong những năm qua, sự kiện Ironman góp phần thúc đẩy phát triển thể thao và quảng bá hình ảnh du lịch Đà Nẵng, trong đó, đường bơi của cuộc đua tại thành phố miền Trung được tạp chí thể thao AsiaTri bình chọn là "Đường bơi cự ly ngắn đẹp nhất châu Á 2017".

Tại giải Ironman 70.3 Việt Nam, Garmin cung cấp thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật cho giải đấu. Công ty giới thiệu chương trình ưu đãi giảm 10% cho các dòng sản phẩm khi mua tại Đà Nẵng từ ngày 11-13/5.

Ngoài ra, hãng sản xuất thiết bị đeo tay cam kết đồng hành cùng các sự kiện thể thao lớn tại Việt Nam như kỷ niệm 5 năm thành lập CLB chạy bộ chủ nhật (tháng 1), Vietnam Jungle Marathon (tháng 4), Ha Giang Marathon (tháng 4), Vietnam Mountain Marathon (tháng 9), Techcombank Marathon quốc tế HCM (tháng 12)...

Tại giải năm nay, tổng giá trị giải thưởng được trao cho các hạng mục thi đấu là 15.000 USD, cùng với đó là nhiều vé dự giải châu Á Thái Bình Dương, giải thế giới...

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?