Thứ tư, 9/10/2019, 11:26 (GMT+7)

Cuarơ 22 tuổi qua đời

Tay đua người Italy Giovanni Iannelli qua đời tại bệnh viện ở quê nhà sau tai nạn khi cách đích chỉ 100m tại giải đua xe đạp Trofeo Bassa Valle Scrivia gần Milan, Italy hôm 5/10.

Giovanni Iannelli qua đời khi mới 22 tuổi. Ảnh: Mirror.

Giovanni Iannelli qua đời khi mới 22 tuổi. Ảnh: Mirror.

Chàng trai 22 tuổi nằm trong top dẫn đầu, gặp tai nạn vì đường trơn trượt khi cố tránh một vụ va chạm trong nhóm ít giây trước đó. Đầu Giovanni Iannelli đập vào cột bê tông khiến mũ bảo hiểm vỡ làm đôi, bàn đạp cũng văng ra ngoài. Các nhân viên y thế nhanh chóng chạy tới sơ cứu trước khi cuarơ trẻ tuổi được đưa tới bệnh viện ở Alessandria, phía Bắc Italy, bằng trực thăng.

Giovanni Iannelli rơi vào hôn mê sâu, được phẫu thuật bỏ máu tụ tối 6/10 nhưng vẫn không tỉnh lại. Tay đua người Italy trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viên bên bạn bè, gia đình và bạn gái Rebecca. Bố mẹ Iannelli đồng ý hiến tạng của con trai. Bố của tay đua trẻ cũng có kinh nghiệm trong việc tổ chức các giải đua xe đạp ở địa phương.

Tay đua xấu số và bạn gái.

Tay đua xấu số và bạn gái. Ảnh: Instagram.

Liên đoàn đua xe đạp Italy đang điều tra về vụ tai nạn khiến Iannelli thiệt mạng. "Một bi kịch khiến chúng tôi bị sốc không nói nên lời. Liên đoàn xin chia sẻ mất mát với gia đình Giovanni Iannelli", trang Twitter của liên đoàn bày tỏ.

Cuarơ xấu số là một người thích du lịch, trượt tuyết, là fan của CLB AC Milan và được đánh giá là một tay đua triển vọng. Trên trang cá nhân, Ianelli thường xuyên chia sẻ ảnh chụp với chó cưng và cô bạn gái người mẫu Rebecca. 

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao