Cựu sao Ngoại hạng Anh 'than nghèo kể khổ'

Johnny Heitinga than thở rằng sau khi giải nghệ không đủ tiền đi máy bay riêng hay shopping thoải mái như trước.

Thứ sáu, 10/2/2017, 11:07 (GMT+7)
cuu-sao-ngoai-hang-anh-than-ngheo-ke-kho

Vợ chồng hậu vệ vừa giải nghệ Jonny Heitinga bị mỉa mai, chế giễu ở quê nhà vì 'than nghèo kể khổ'. Ảnh: Instagram.

Ngôi sao người Hà Lan từng 115 lần khoác áo Everton, 14 lần thi đấu cho Fulham và giải nghệ năm ngoái trong màu áo Ajax, đội bóng mà anh khởi nghiệp. Mới đây, Johnny Heitinga gây chú ý ở quê nhà khi than thở rằng cuộc sống không được sung túc như trước.

"Khi tôi vẫn còn thi đấu, chúng tôi có rất nhiều tiền. Việc tiêu dùng của chúng tôi rất thoải mái, giờ thì cả nhà phải điều chỉnh", cựu hậu vệ 33 tuổi ca thán. Vợ chồng Heitinga đặc biệt nhớ những chuyến đi du lịch xa xỉ: "Hồi đó, thỉnh thoảng chúng tôi còn thuê máy bay riêng, giờ thì không được rồi. Vào những kỳ nghỉ, vợ chồng tôi vẫn thuê một villa sang trọng nhưng mức độ sang giờ là một phạm trù khác rồi".

Bà xã Charlotte-Sophie của sao Hà Lan cũng nói thêm: "Chúng tôi đang cố gắng quen dần với chuyện này, thỉnh thoảng vẫn rất khó khăn. Chúng tôi không thể dễ dàng tới Paris, Milan hoặc New York để mua sắm như trước nữa rồi". Heitinga còn cao hứng tiết lộ, ngày trước hai vợ chồng còn có stylist riêng chọn trang phục giúp, giờ thì tự chọn đồ.

cuu-sao-ngoai-hang-anh-than-ngheo-ke-kho-1

Vợ chồng Heitinga bên hai thiên thần nhỏ. Ảnh: Sun.

Những lời "than nghèo kể khổ" của vợ chồng cựu sao Hà Lan bị giới truyền thông quê nhà chế giễu, các fan mỉa mai.

Vợ của hậu vệ một thời là em gái tiền vệ Boudewijn Zenden, người cũng có nhiều năm thi đấu ở Anh trong màu áo Chelsea, Liverpool và Sunderland.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?