Thứ tư, 16/11/2016, 08:59 (GMT+7)

Cựu sao bóng rổ đi dạo biển cùng người tình nhỏ bé

Shaquille O'Neal to lớn hộ pháp vui vẻ đi bên cạnh cô bạn gái Laticia Rolle tại bãi biển Miami.

cuu-sao-bong-ro-di-dao-bien-cung-nguoi-tinh-nho-be

Ngôi sao một thời của Los Angeles Lakers và Miami Heat thong thả đi dạo trên bãi biển cùng người tình nhỏ bé ở Miami, Florida, hôm 13/11.

cuu-sao-bong-ro-di-dao-bien-cung-nguoi-tinh-nho-be-1

Cặp đôi thu hút sự chú ý vì chênh lệch ngoại hình. Laticia Rolle trông như tí hon bên cạnh một Shaquille O'Neal lực lưỡng. Cựu siêu sao bóng rổ cao 216cm, nặng tới 147 kg trong khi bạn gái cao 167cm, nặng khoảng 50 kg. Khi còn thi đấu, Shaquille O'Neal là một trong những VĐV nặng cân nhất.

cuu-sao-bong-ro-di-dao-bien-cung-nguoi-tinh-nho-be-2

Cựu sao NBA to cao gấp đôi bạn gái. Sau khi giải nghệ, Shaquille O'Neal trở thành bình luận viên bóng rổ trên truyền hình.

cuu-sao-bong-ro-di-dao-bien-cung-nguoi-tinh-nho-be-3

Bạn gái tóc xù xinh đẹp và cá tính của cựu VĐV 44 tuổi  khoe đường cong với chiếc áo 'ngổ ngáo' màu sắc trên bãi biển. Khi còn học đại học, Laticia Rolle cũng chơi bóng rổ rất cừ.

cuu-sao-bong-ro-di-dao-bien-cung-nguoi-tinh-nho-be-4

Cặp đôi bắt đầu hẹn hò năm 2014, ba năm sau khi Shaquille O'Neal chia tay cô vợ Shaunie Nelson. Anh và vợ cũ có 4 đứa con.

cuu-sao-bong-ro-di-dao-bien-cung-nguoi-tinh-nho-be-5

Bạn gái của cựu sao 44 tuổi là một blogger có tiếng, có phong cách thời trang hiện đại, sành điệu. Người mẫu 28 tuổi tốt nghiệp đại học ngành truyền thông và quản lý tài chính.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?