Thứ năm, 16/3/2017, 16:02 (GMT+7)

Cựu hoa hậu Anh khoe ảnh siêu âm, cố giấu giới tính thai nhi

Người đẹp Danielle Lloyd gạt ồn ào với chồng cũ sang một bên, háo hức khoe niềm vui của bà bầu.

Bà bầu Danielle Lloyd khéo giấu kín giới tính thai nhi bằng việc cắt cận ảnh siêu âm.

Bà bầu Danielle Lloyd khéo giấu kín giới tính thai nhi bằng việc cắt cận ảnh siêu âm. Ảnh: Instagram.

Trên Instagram hôm 15/3, cựu hoa hậu Anh lần đầu khoe ảnh siêu âm thai khi sau khi thông báo tin vui sắp có em bé thứ 4. Bà mẹ ba con không muốn tiết lộ giới tính của em bé trong bụng nên cắt cận ảnh thai nhi. "Chào buổi sáng thế giới", Danielle Lloyd viết chú thích.

Theo The Sun, gạt sang một bên những xôn xao với chồng cũ Jamie O'Hara, người đẹp 33 tuổi cho biết sẽ cố gắng có thái độ sống tích cực vì sức khỏe của em bé trong bụng. Trước đó, cựu hoa hậu Anh chia sẻ với fan về nỗi lo những tác động tiêu cực xung quanh mối quan hệ với chồng cũ có thể ảnh hưởng không tốt cho thai nhi.

"Tôi cần phải tỉnh táo và vui vẻ vì em bé. Lần mang thai này thật căng thẳng và tôi không muốn có thêm chuyện xấu xảy ra với tôi và thiên thần nhỏ trong bụng. Tôi quyết định từ giờ sẽ lạc quan, tích cực. Tôi phát hiện ra rằng đi spa hay tập các bài hít thở thư giãn giúp tôi bình tĩnh hơn. Dù sao tôi cũng là người khá điềm đạm, khi tôi thoải mái thì các con cũng dễ chịu hơn, dễ nghe lời hơn. Tôi chỉ cố gắng không để ý quá tới chuyện đã qua", bà mẹ 3 con cho biết.

Danielle Lloyd và chồng sắp cưới Michael ONeil

Danielle Lloyd và chồng sắp cưới Michael O'Neil đón em bé đầu lòng vào tháng 6 tới. Ảnh: Instagram.

Danielle Lloyd đang mang thai tháng thứ 6 em bé đầu lòng với chồng sắp cưới Michael O'Neil. Cặp đôi đã đính hôn nhưng chưa có kế hoạch tổ chức hôn lễ, chờ con chào đời mới tính tiếp. Người đẹp Anh mong muốn sẽ có một cô con gái sau khi có ba cậu con trai tinh nghịch với chồng cũ Jamie O'Hara tuy nhiên cô cũng nhấn mạnh rằng trai hay gái không quan trọng bằng sức khỏe của em bé.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả