Thứ bảy, 11/3/2017, 01:00 (GMT+7)

Cựu hoa hậu Anh khoe ảnh khi mới có bầu

Người đẹp Danielle Lloyd không ngại để lộ bụng to trong kỳ nghỉ ở Dubai trước khi xác nhận tin sắp có em bé thứ 4.

cuu-hoa-hau-anh-khoe-anh-khi-moi-co-bau

Tháng trước, Danielle Lloyd hân hoan thông báo đang mang bầu em bé đầu lòng với chồng tương lai Michael O'Neil. Trước đó, dù trông mập mạp thấy rõ và vòng hai to bất thường trong kỳ nghỉ ở Dubai, người đẹp vẫn không xác nhận chuyện có bầu.

cuu-hoa-hau-anh-khoe-anh-khi-moi-co-bau-1

Những bức ảnh tờ Mirror mới đăng cho thấy cựu hoa hậu Anh bắt đầu lộ bụng bầu khi đi nghỉ ở Dubai hai tháng trước.

cuu-hoa-hau-anh-khoe-anh-khi-moi-co-bau-2

Hiện tại, Danielle Lloyd đang mang bầu ở tháng thứ 6. Đây là em bé thứ 4 của người đẹp 33 tuổi sau khi có 3 cậu con trai với chồng cũ ồn ào Jamie O'Hara.

cuu-hoa-hau-anh-khoe-anh-khi-moi-co-bau-3

Vốn là một người chăm chút cho ngoại hình, ý thức giữ dáng cao nên khi Danielle Lloyd mũm mĩm, đường cong biến mất, nhiều người rất tò mò.

cuu-hoa-hau-anh-khoe-anh-khi-moi-co-bau-4

Thời điểm đó, khi được hỏi, Danielle Lloyd chỉ trả lời rằng đang cố gắng béo lên để dễ mang bầu. Sau khi qua 3 tháng thai kỳ, người đẹp mới thoải mái chia sẻ với bạn bè tin vui sắp có em bé.

cuu-hoa-hau-anh-khoe-anh-khi-moi-co-bau-5

Hạnh phúc khi có bầu lần nữa nhưng cựu hoa hậu Anh cũng gặp phiền muộn vì những tranh cãi với chồng cũ dẫn đến căng thẳng, hoảng loạn, ăn không ngon ngủ không yên.

cuu-hoa-hau-anh-khoe-anh-khi-moi-co-bau-6

Jamie O'Hara tố vợ cũ không cho gặp con và tham tiền. Trong khi đó, cựu tiền vệ Anh cũng gây ồn ào với màn ôm ấp cô nàng Bianca Gascoigne khi cùng tham gia chương trình Celebrity Big Brother.

cuu-hoa-hau-anh-khoe-anh-khi-moi-co-bau-7

Sau khi bị loại khỏi chương trình truyền hình thực tế, Jamie được giới truyền thông Anh quan tâm nhiều hơn và anh chàng cũng nối lại tình xưa với người mẫu Elizabeth-Jayne Tierney.

cuu-hoa-hau-anh-khoe-anh-khi-moi-co-bau-8

Danielle Lloyd đang hạnh phúc bên chồng sắp cưới kém 3 tuổi, Michael O'Neil. Người đẹp rất vui vì Michael và ba cậu con trai riêng của cô sống hòa hợp, yêu thương nhau.

cuu-hoa-hau-anh-khoe-anh-khi-moi-co-bau-9

Cựu hoa hậu Anh từng được khen ngợi sau khi cương quyết chia tay ông chồng ngoại tình Jamie O'Hara, mạnh mẽ và tự tin nuôi các con. Tuy nhiên người đẹp cũng nhiều lần gây tranh cãi khi mải mê tập thể dục giữ dáng.

cuu-hoa-hau-anh-khoe-anh-khi-moi-co-bau-10

Ba con trai của Danielle Lloyd nhảy nhót trong phòng ngủ

Ba con trai của Danielle Lloyd nhảy nhót vui nhộn
 
 

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao