Crouch hóm hỉnh tâm sự chuyện mất răng

Sau sự cố bị gẫy răng trong trận đấu với Newcastle giữa tuần trước, tiền đạo cao kều phải dùng dụng cụ bảo vệ răng.

Thứ bảy, 8/12/2012, 11:04 (GMT+7)

>> Peter Crouch bị gãy ba chiếc răng

Crouch phải đeo niềng răng và một dụng cụ đặc biệt bảo vệ những chiếc răng mới trồng.

Crouch phải đeo niềng răng và một dụng cụ đặc biệt bảo vệ những chiếc răng mới trồng. Ảnh: Action.

Theo Mirror, pha va chạm mạnh với Fabricio Coloccini (Newcastle) khiến Crouch bị gẫy hai răng và một chiếc khác lung lay trong miệng anh. Vì sự cố này mà chân sút Stoke vắng mặt trong trận đấu với West Brom cuối tuần trước. Tối nay, Stoke sẽ gặp Aston Villa và Crouch nhất định xin ra sân dù phải đeo niềng và một dụng cụ đặc biệt để bảo vệ những chiếc răng mới trồng.

"Tuần qua thực sự là tồi tệ. Răng rụng trước mặt tôi. May mà lúc đó có một nha sĩ, vốn là người bán vé, đã chạy tới và sơ cứu nhanh chóng. Tôi chưa bao giờ phải đeo niềng kể cả khi còn ở độ tuổi teen nhưng giờ lại phải dùng nó. Tôi cảm thấy mình có thể trở lại trường học được đấy. Dụng cụ bọc răng trông khá ổn nhưng điều làm tôi khó chịu nhất là việc đi tiêm, quả thật rất đau", Crouch hài hước chia sẻ về chuyện xử lý những chiếc răng bị gẫy.

Ông bố 31 tuổi còn ca ngợi bà xã xinh đẹp Abbey là rất thông cảm với anh và chăm sóc chồng tận tình. Crouch hóm hỉnh nói rằng may mà đã kết hôn nếu không thì một mình vật vã với sự cố bi hài gẫy răng này.

Chân sút Stoke cũng chia sẻ, anh dự định kết thúc sự nghiệp cùng đội chủ sân Britannia và sau đó sẽ theo nghiệp bình luận viên bóng đá trên truyền hình giống đồng đội Michael Owen hiện giờ.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?