Thứ ba, 9/1/2018, 11:42 (GMT+7)

Coutinho được Suarez mua sẵn nhà, làm hàng xóm của Messi

Tiền đạo Uruguay đưa đồng đội tân binh tới sống ở căn nhà của anh tại khu ngoại ô Castelldefels, Barcelona.

Coutinho và vợ con chuyển tới dinh thự mới tại Barcelona. Ảnh: NS.

Coutinho và vợ con chuyển tới dinh thự mới tại Barcelona. Ảnh: NS.

"Anh ấy muốn ở khách sạn nào tại Barcelona", Chủ tịch Barca ​​Josep Bartomeu hỏi thăm một cầu thủ đội bóng xứ Catalonia về chỗ ở sắp tới của Coutinho. "Không cần khách sạn thưa chủ tịch. Anh ấy tìm được nhà ở Barcelona", người này trả lời ông Josep Bartomeu.

Dinh thự gia đình Coutinho chuyển tới sinh sống thuộc sở hữu của Suarez, nằm ở khu Castelldefels. Suarez mua nhà tại vùng ngoại ô này chỉ vài tháng sau khi chuyển tới sân Nou Camp vào năm 2014. Tiền đạo Uruguay sau đó thấy một ngôi nhà cạnh đó rao bán nên quyết định mua luôn. Đến khi Coutinho tới Barca, Suarez quyết định đưa đồng đội chìa khóa vào nhà. Theo nguồn tin từ tờ AS, Suarez còn thuyết phục Coutinho rằng "hoàn toàn yên tâm về an ninh ở khu vực".

Hành động của Suarez khiến Coutinho cảm kích. Tiền vệ người Brazil cho biết vẫn thường xuyên liên lạc với Suarez kể từ khi cả hai cùng chơi cho Liverpool và tin rằng đồng đội giúp gia đình mình sớm hòa nhập ở Barcelona.

Khu Castelldefels ở Barcelona. Ảnh: NS.

Khu Castelldefels ở Barcelona. Ảnh: NS.

Tại khu Castelldefels, Coutinho còn là hàng xóm của Messi - bạn thân của Suarez. Các fan Barca kỳ vọng bộ ba ngôi sao trở nên thân thiết khi sống cạnh nhau. Vùng ngoại ô Castelldefels chỉ cách biển vài bước chân và mất hơn 40 phút chạy xe tới sân Nou Camp.

Tại nhà mới, ngoài vợ Aine và con gái Maria, mẹ của Coutinho là bà Dona Esmeralda cũng tới sống cùng.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?