Thứ sáu, 12/5/2017, 15:28 (GMT+7)

Conte sẵn sàng cho màn lột sạch đồ, bị ném vào bồn tắm

Chiến lược gia Chelsea hạnh phúc nếu được các học trò nhấc bổng và 'vứt' vào bồn tắm khi đội bóng đăng quang tại Ngoại hạng Anh.

Conte bị lột đồ, bị ném vào bồn tắm nước lạnh
 
 

 Conte bị lột đồ, bị ném vào bồn tắm nước lạnh

Conte từng bị cầu thủ Juventus lột sạch đồ, chỉ còn quần lót trên người và ném vào bồn tắm đầy nước lạnh trong màn ăn mừng chức vô địch Serie A năm 2013. Khi được hỏi liệu ông có sợ kiểu ăn mừng chiến thắng tái hiện khi Chelsea giành chiến thắng trước West Brom ngày 13/5 hay không, Conte nói: "Tôi có lo lắng không ư. Không, tôi hy vọng điều đó xảy ra".

Chiến lược gia Italy giải thích: "Sau một năm, bạn làm việc nhiều, có niềm vui nhưng đau khổ cũng rất nhiều. Nếu bạn có thể giành chiến thắng và đạt được mục tiêu, tôi nghĩ màn ăn mừng cũng phải thật hoành tráng".

"Hiện tại, vẫn còn sớm để nghĩ về điều này bởi đội bóng cần ba điểm nữa. Nếu mọi việc thuận lợi, tôi nghĩ các cầu thủ muốn không khí lễ hội. Tôi cũng vậy", ông nói thêm.

conte-san-sang-cho-man-lot-sach-do-bi-nem-vao-bon-tam

Nếu không thể giành ba điểm trên sân của West Brom, Chelsea vẫn có hai trận đấu còn lại tại Stamford Bridge với Watford và Sunderland để hoàn thành mục tiêu. Tuy nhiên, thuyền trưởng từng dẫn dắt Juventus giành ba danh hiệu Serie A liên tiếp muốn đến đích càng sớm càng tốt. 

"Nơi bạn giành chiến thắng không quan trọng, mục tiêu cuối cùng là giành ba điểm," ông nói. "Sau đó, bạn có thể ăn mừng chức vô địch ở nơi bạn muốn. Trận đấu ngày mai quan trọng nhất với chúng tôi, đó là một trận chung kết", Conte phát biểu.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?